Kinh nghiệm lắp đặt quạt trần thông minh

13/05/2020

Tôi đã lắp đặt hệ thống quạt thông minh và dễ dàng cài đặt nó như thế nào?  Mọi thứ nó có thể làm và cách tôi tận hưởng nó bây giờ ra sao? Hôm nay, tôi xin chia sẻ về cảm nhận của tôi về Smart Seiling Fan - Quạt thông minh, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho những ai đang muốn tìm hiểu về nó. (Một chia sẻ của khách hàng người nước ngoài)

Tôi đã lắp đặt hệ thống quạt thông minh và dễ dàng cài đặt nó như thế nào? 
Mọi thứ nó có thể làm và cách tôi tận hưởng nó bây giờ ra sao?
Hôm nay, tôi xin chia sẻ về cảm nhận của tôi về Smart Seiling Fan - Quạt thông minh, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho những ai đang muốn tìm hiểu về nó.

Learn more about my Hunter brand smart ceiling fan! How easily I installed it, everything it can do, and how I'm enjoying it now.

Bạn có biết có một thứ như quạt trần thông minh không?

Tôi đã 41 tuổi. . . nhưng tôi chỉ mới tìm hiểu về quạt trần thông minh.

Bằng cách gọi là thông minh, tôi không có ý là quạt trần của bạn sẽ giải được các câu đố ô chữ hoặc giỏi các câu đố.
Một quạt trần thông minh có nghĩa là nó có thể được điều khiển bởi các thiết bị thông minh của bạn, để bạn có thể vận hành nó từ bất cứ đâu!

Nó là một phần của sự phát triển của xu hướng nhà thông minh đang diễn ra, và tôi thích nó.
Đó là lý do tại sao khi tôi có cơ hội lắp đặt quạt trần thông minh, tôi đã hiểu tất cả!

Tìm hiểu thêm về quạt trần thông minh thương hiệu GigaSun, tôi dễ dàng cài đặt nó như thế nào, mọi thứ có thể làm được và tôi đang tận hưởng nó như thế nào.
Tôi luôn yêu thích vẻ ngoài của các sản phẩm của GigaSun (Họ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã tuyệt vời) và lần này cũng không khác. GigaSun đã thực sự đột phá với bộ sưu tập quạt trần nhà thông minh SIMPLEconnect ™ Wi-Fi® của họ.


Không chỉ có một điều khiển từ xa tích hợp mà bạn có thể sử dụng, mà bạn còn có thể tích hợp quạt trần của mình với các ứng dụng tự động hóa gia đình bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant và Apple® HomeKit ™.

GigaSun đã tinh tế tích hợp một hệ thống trợ lý ảo Alexa Echo để nó hoàn hảo. Tôi có thể treo quạt của mình lên và sau đó chỉ cần điều khiển bằng giọng nói của tôi để tắt hoặc bật, tăng tốc hoặc giảm, hoặc giảm cường độ ánh sáng của đèn. . . mà không cần phải thao tác chạm!

Đầu tiên tôi sẽ nói với bạn về việc lắp đặt quạt. Nó thực sự dễ dàng.

Lắp đặt quạt trần thông minh của GigaSun
Bạn chỉ cần có những công cụ sau:

          + Máy khoan và mũi khoan 9/64 (nếu bạn đang lắp vào cấu trúc hỗ trợ).


          + Rào cản thú vị mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ gặp phải (nhưng cuối cùng không phải) là trần nhà của tôi bị nghiêng với góc 45 độ:

Căn hộ áp mái diện tích nhỏ vẫn ngập tràn ánh sáng

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ phải cần một bộ dụng cụ cân bằng , nhưng tôi đã không cần đến nó.
Tuy nhiên, tôi cần một giá đỡ dài hơn. . . trong khi giá đỡ đi kèm quạt trần thì ngắn.
Trần dốc thì thường cần một cái dài hơn để có thể giữ cánh quạt đủ xa khỏi trần nhà, để cánh quạt không bị va chạm!

 

Thêm vào đó, khi bạn có một trần nhà nghiêng, bạn muốn giá quạt dài xuống hơn nữa. Đó là về ngoại hình, tuy nhiên tôi không muốn vì điều này mà ảnh hưởng đến chức năng.
Một giá đỡ 24 ichh sẽ là hoàn hảo cho trần nhà của tôi!

 

          + Về mặt cài đặt, quá trình này khá dễ dàng. Bạn sẽ phải ngắt nguồn điện để không có điện chạy qua đèn hoặc quạt mà bạn đang thay thế:

Đối với tôi, tôi có một bóng đèn cần phải di chuyển đi nơi khác, và lắp đặt chiếc quạt trần ở vị trí của nó.
Tôi tháo bỏ bóng đèn đó và cắt dây điện. Những dây này sẽ được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho quạt.

Nếu bạn đang lắp đặt một giá đỡ, hãy loại bỏ các bộ ốc vít đã được đặt sẵn. Bạn muốn cài đặt giá đỡ trên đỉnh quạt (chỉ cần vặn nó vào) và để dây điện ít nhất 8 inch, kéo dài từ đỉnh quạt. Sau đó, bạn sẽ hoàn thành việc nối dây điện lại.

Sau đó, lắp ráp các cánh quạt và đèn vào bộ quạt. 
Hoàn thành và treo nó lên thôi!


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm của GigaSun rất đầy đủ trong việc hướng dẫn bạn trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng. Nó không hề khó, kể cả đối với một người mới làm quen hay phụ nữ.

 

Learn more about my Hunter brand smart ceiling fan! How easily I installed it, everything it can do, and how I'm enjoying it now.

Đây là phòng ngủ của tôi sau khi hoàn thành lắp đặt quạt trần thông minh!

Tôi có thể thấy cái quạt và nó có sức mạnh làm mát tuyệt vời - nhưng tôi không hề nghe thấy nó!

Đèn LED đi kèm rất tuyệt. Vì tôi không bao giờ phải thay bóng đèn. Nó trông rất đẹp khi được thắp sáng và rất phù hợp với căn phòng của tôi!

 

Tìm hiểu thêm về quạt trần thông minh thương hiệu GigaSun của tôi! Tôi đã dễ dàng cài đặt nó như thế nào, mọi thứ nó có thể làm được và tôi đang tận hưởng nó như thế nào. Nhưng có thêm nữa. Tôi không muốn quên nói với các bạn về ứng dụng GigaSun dùng để điều khiển quạt trần thông minh mới của bạn! 

Bạn có thể treo quạt lên và làm những việc như bật và tắt quạt, lập trình cho nhiều ngày và tốc độ khác nhau, đặt hẹn giờ ngủ, bật đèn mờ. . . Tất cả từ điện thoại thông minh của bạn.
Đồng bộ hóa nó với tất cả các thiết bị và quạt trần thông minh của bạn, để sẵn sàng hoạt động!

Lưu ý: Bạn cũng có thể thiết lập quạt này để hoạt động với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh, khóa cửa, bóng đèn, bóng cửa sổ, v.v.
Tôi đã rất ngạc nhiên về tất cả những gì mà bộ ứng dụng thông minh GigaSun có thể làm. Nó thật là tuyệt vời.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc quạt trần thông minh, tôi nghĩ bạn sẽ thực sự yêu thích các dòng quạt trần của Công ty GigaSun.


...........................................................

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin cũng như tư vấn lắp đặt,...  Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline sau: 


BÁN HÀNG(8:00 - 20:00)
Miền Bắc: 02473036222
Miền Nam: 02873006222

Chúc các bạn vui vẻ!

Các đối tác lớn: