Khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt?- đánh giá chuyên gia

26/07/2021

Công nghệ vân tay xuất hiện, thay đổi cách kiểm soát ra vào của con người và mang lại độ an toàn cao. Tuy nhiên, dùng khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt, dựa trên những tiêu chí nào không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu, gợi ý cho quý vị khóa cửa vân tay cho hệ cửa nhôm tốt nhất với đầy đủ tiêu chí.

Công nghệ vân tay xuất hiện, thay đổi cách kiểm soát ra vào của con người và mang lại độ an toàn cao. Tuy nhiên, dùng khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt, dựa trên những tiêu chí nào không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu, gợi ý cho quý vị khóa cửa vân tay cho hệ cửa nhôm tốt nhất với đầy đủ tiêu chí.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM?

Thị trường khóa đa dạng mẫu mã khóa cửa nhôm đến từ Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,... vậy hãng khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt nhất? dưới đây là tiêu chí đánh giá khóa cửa nhôm chất lượng cao.

Khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt?- đánh giá chuyên gia

 • Được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Khóa vân tay cửa nhôm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: samsung, kaadas, viro, kassler, hafele, Gigasun….. đều là những thương hiệu có bề dày lịch sử, các sản phẩm khóa điện tử đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều thử nghiệm lên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.

 • Khóa vân tay cho cửa nhôm được làm từ chất liệu cao cấp

Khi tìm hiểu về khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt, thì không thể bỏ qua chất liệu sản xuất ra khóa, bởi nó quyết định độ chắc khỏe, độ bền của sản phẩm. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

 • Tích hợp mở khóa thông minh thời đại công nghệ

Khóa cửa vân tay cửa nhôm xingfa không thua kém gì các dòng khóa cửa cao cấp khác, đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

 • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa cửa nhôm xingfa 

Khi sở hữu khóa cửa vân tay dành cho cửa nhôm xingfa chính hãng, kèm theo được 2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

 • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa vân tay bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay, 100 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

 • Độ bảo mật cao

Khóa vân tay cửa nhôm với đặc điểm duy nhất không thể trùng khớp là cốt lõi sáng tạo hình thành lên hệ thống dấu vân tay toàn cầu. Tính năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

KHÓA VÂN TAY CỬA NHÔM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đứng trước sự đa dạng của khóa cửa nhôm, vậy khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt nhất vẫn là 1 ẩn số đối với khách hàng, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 thiết bị an ninh tối cao dành cho cửa nhôm nhà bạn.

Khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt?- đánh giá chuyên gia

Trân trọng giới thiệu khóa cửa nhôm mạ vàng 24K Gigasun A03G thiết kế sang trọng, tiêu chuẩn chống nước IP65  và ưu điểm sau:

 • Gigasun A03G mạ vàng 24K​ chuyên dành cho các loại cửa khung nhôm, được làm từ chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối cực chắc chắn, chống cắt khóa, duy trì khóa luôn mới.
 • Tính năng mở khóa: Vân tay, Mật khẩu, Thẻ từ, Chìa khóa cơ và Ứng dụng Wifi.
 • Nhận dạng vân tay cực nhanh chỉ trong thời gian chưa tới 1 giây, đảm bảo kết quả chính xác gần như tuyệt đối, đây là đặc điểm quan trọng để xác định cho khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt các chuyên gia thường áp dụng.
 • Mật khẩu bảo mật được cài đặt với bốn số trở lên, chống sao chép mật khẩu với tính năng  mật khẩu ảo chống nhìn trộm hiệu quả, có nghĩa là bạn có thể nhập vào trước hoặc sau mật khẩu của bạn các chữ số ngẫu nhiên, hệ thống sẽ đọc được miễn là bạn nhập đúng và liên tục mật khẩu đã cài đặt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhập mật khẩu ngay cả khi  trước mặt người lạ.
 • Thẻ từ được tích hợp vào móc khóa có thể dễ dàng mang theo.
 • Chìa khóa cơ dùng trong trường hợp khẩn cấp như khóa hết Pin.
 • Tự động khóa khi cửa nằm đúng vị trí đóng, hỗ trợ bạn nếu chẳng may bạn ra ngoài mà quên khóa cửa.
 • Báo động chuông và gửi thông báo về điện thoại di động khi có hiện tượng bị đột nhập như có ai đó nhập vân tay quá nhiều lần hoặc dùng ngoại lực tác động vào khóa.
 • Khả năng lưu trữ lên tới hàng trăm thông tin người dùng (100 Vân tay, 100 Mã số và 200 thẻ từ), bên cạnh đó còn không giới hạn mã số có thời hạn và mã số dùng một lần. Cực kì tiện lợi và dễ sử dụng.

Khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt hy vọng đã cung cấp nguồn kiến thức bổ ích giúp quý vị dễ tìm được sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.
 

Các đối tác lớn: