Khóa cửa nhôm vân tay chống nước trở thành xu thế thời đại

30/08/2021

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước không chỉ đáp ứng tính năng thông minh an toàn mà còn hướng tới sự tiện lợi tối ưu hóa nhất cho người tiêu dùng. Vậy khóa cửa nhôm vân tay tính năng chống nước có đặc điểm gì? vì sao lại chống được nước mưa? mua sản phẩm ở đâu chính hãng?  tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết này.

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước không chỉ đáp ứng tính năng thông minh an toàn mà còn hướng tới sự tiện lợi tối ưu hóa nhất cho người tiêu dùng. Vậy khóa cửa nhôm vân tay tính năng chống nước có đặc điểm gì? vì sao lại chống được nước mưa? mua sản phẩm ở đâu chính hãng?  tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết này.

1, Vì sao khóa vân tay cho cửa nhôm lại chống được nước?

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước chắc chắn sẽ trở thành xu thế tương lai của thời đại khiến người tiêu dùng đổ xô hàng loạt tiêu dùng, nhờ đâu mà thiết bị an ninh này lại có khả năng chống nước?

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước trở thành xu thế thời đại-1

Ngoài việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay thông qua đầu đọc vân tay quang hoặc hoặc live scan sử dụng vân tay làm chìa khóa, khóa vân tay đã được trang bị thêm một lớp vỏ cường lực chống chọi với mọi thời tiết khó chịu. Giúp bảo vệ khóa không bị nước làm hư hại; hay bụi bẩn bủa vây.

Ngoài ra, khóa cửa nhôm vân tay chống nước mở bằng vân tay là thiết bị có tính năng bảo mật cao, nhận diện những vân tay đã qua đăng ký và dù đã có đăng ký nhưng với vân tay chỉ cần bị xước là sẽ không mở được khóa. Hay màn hình cảm ứng dễ bị trầy xước.

Nhưng với loại khóa cửa bằng vân tay chống nước cho cửa cổng hiện nay ngoài việc ngăn cản thiết bị khỏi nước, bụi thiết bị này còn bảo vệ khóa không bị trầy xước. Giúp cho việc mở khóa dễ dàng hơn sau nhiều năm sử dụng.

Có thể bạn chưa biết, khóa cửa bằng vân tay thiết kế đặc biệt cho cửa cổng lắp đặt ngoài trời sẽ có thêm vỏ hoặc là hộp kỹ thuật giúp bảo vệ đầu đọc vân tay vì đây chính là bộ phận quan trọng nhất và nó quyết định xem người dùng có mở được cửa hay không. Mức bảo vệ an toàn của khóa cửa loại này sẽ phụ thuộc vào thiết kế của vỏ hộp kín hay là mở. 

Tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển, đã sinh ra nhiều dòng khóa vân tay có khả năng chống nước tuyệt đối mà không cần dùng tới hộp che, như vậy bạn dựa vào túi tiền của mình để chọn thiết bị phù hợp nhé.

2, Khóa cửa vân tay cửa nhôm chống nước tuyệt đối trở thành xu thế!

Các chuyên gia nhận định, khóa cửa nhôm vân tay chống nước sẽ trở thành xu thế của thời đại bởi thiết bị đã cải tiến và phát huy tối đa ưu điểm của mình để khách hàng nào cũng cần đến nó.

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước trở thành xu thế thời đại-2

  • Đặc tính chống nước mưa tuyệt đối: Khóa cửa nhôm vân tay chống nước mưa tuyệt đối, được thiết kế với tiêu chuẩn: IP 54; IP 55, đây là chỉ số chống chịu nước mưa, bụi bẩn, gió ẩm duy nhất tại hiện nay, phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.
  • Có bề mặt chống xước: Sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa nhôm, thiết kế với bề mặt chống xước, chống mưa, kéo dài tuổi thọ.
  • Sản xuất từ nguyên liệu cao cấp số 1 hiện nay: Khóa vân tay cho cửa nhôm chống nước mưa đã được trang bị thêm một lớp vỏ cường lực được làm từ các chất liệu cao cấp như: Hợp kim nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS chống chọi với mọi thời tiết khó chịu, Giúp bảo vệ khóa không bị nước làm hư hại; hay bụi bẩn bủa vây.
  • Phương thức mở khóa thông minh : Sản phẩm khóa cửa nhôm hiện nay mở khóa theo phương thức đa dạng, hiện đại: vân tay, mã số, thẻ từ, mật mã, bluetooth,wifi, chìa cơ, mang lại nhiều sự tiện lợi cao cho người sử dụng.
  • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa cửa nhôm đặc tính chống nước: Khi sở hữu khóa vân tay chống nước mưa, bạn nhận được 2 chìa cơ, 2 thẻ từ, cùng các loại giấy tờ bảo hành, CO/CQ xuất xứ sản phẩm.
  • Một số tính năng ưu việt khác: Khóa cửa nhôm chống nước mưa còn có 1 số tính năng khác như: chống rung lắc cửa, chống đập phá, cảnh báo cháy, cảnh báo khi sắp hết pin….

3, Mua khóa vân tay chống nước ở đâu chính hãng?

Eurocook là địa chỉ bán khóa cửa nhôm vân tay chống nước uy tín nhất hiện nay, chế độ bảo hành tốt hậu mãi về sau, quý vị sẽ nhận được nhiều quyền lợi nhất với cùng số tiền bỏ ra khi đến với công ty.

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước trở thành xu thế thời đại-4

- Nhân viên kinh doanh của chúng tôi thường xuyên trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm khóa vân tay để có thể hiểu rõ nhất về tính năng để có thể tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

- Quý khách đặt hàng tại eurocook.com.vn, được giữ hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng hết hàng, và được tùy chọn hưởng chế độ khuyến mãi sâu nhất trong suốt thời gian từ khi đặt hàng tới khi lắp đặt và thanh toán.

- Khi có sự cố lỗi từ nhà sản xuất :
    + Đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày đầu.
    + Thay thế sản phẩm khóa cửa hoàn toàn 100% cho khách hàng.
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện trong trường hợp lỗi sau thời gian bảo hành.

- Khi có sự cố lỗi từ người sử dụng :
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện theo giá gốc.

Các chuyên gia và chúng tôi tin rằng khóa cửa nhôm vân tay cống nước sẽ trở thành trợ thủ đắc lực bảo vệ an toàn cho cả ngôi nhà bạn, đặc biệt độ bền đẹp theo năm tháng.

Các đối tác lớn: