Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu “ an tâm” không sợ hàng nhái

21/10/2021

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu an tâm chuẩn hàng chính hãng là vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện để lừa gạt những người dùng cả tin, vậy địa chỉ nào bán khóa cửa kính thông minh chính hãng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý vị.

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu an tâm chuẩn hàng chính hãng là vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện để lừa gạt những người dùng cả tin, vậy địa chỉ nào bán khóa cửa kính thông minh chính hãng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý vị.

1, 3 lưu ý khi đi mua khóa cửa kính vân tay cho tổ ấm?

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu uy tín là câu hỏi không hề đơn giản đối với người dùng không hiểu biết, với 3 lưu ý sau đây giúp bạn chọn đúng hướng đi đúng đắn.

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu “ an tâm” không sợ hàng nhái-1

  • Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa phòng

Điều đầu tiên, bạn cần xác định xem lắp khóa cửa cho cửa chính hay cửa trong phòng. Nếu cửa chính thì nên mua loại khóa vân tay có nhiều chốt để đảm bảo an toàn, còn cửa phòng thì không cần đến chốt để việc mở cửa trở lên dễ dàng.

  • Xác định cửa kính đã từng lắp đặt khóa cửa điện tử chưa?

Khi cửa gia đình bạn chưa lắp đặt khóa cửa vân tay thì việc chọn khóa vô cùng đơn giản. Tuy nhiên nếu cửa của bạn đã lắp khóa rồi và bạn muốn thay loại khóa vân tay mới cho gia đình thì bạn cần lưu ý chọn loại khóa che được lớp khoan cũ để đảm bảo thẩm mỹ.

  • Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa

Đấy là lưu ý khá quan trọng, dù bạn đã biết khóa cửa kính vân tay mua ở đâu là hàng chuẩn r nhưng khi về lại không lắp được lên cửa.Bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa gia đình mình như độ dày, độ rộng, chất liệu để nhân viên dễ tư vấn khóa cửa vân tay phù hợp cho bạn hơn, tránh mua khóa cửa thông minh về mà lại không lắp đặt được trên cửa.

2, Có nên đi mua khóa cửa kính vân tay hay không?

Có nên đi mua khóa vân tay cho cửa kính không là câu hỏi người dùng luôn đặt ra trước khi đi tìm hiểu khóa cửa kính vân tay mua ở đâu, vì nếu đáng mua thì chúng ta mới cần đến bước chọn địa chỉ cụ thể.

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu “ an tâm” không sợ hàng nhái-2

Bạn đang do dự không biết có nên dùng khóa cửa kính hay không thì mời bạn tham khảo các ưu điểm sau:

  • An toàn tuyệt đối

.- Khóa cửa vân tay là loại khóa an toàn nhất hiện nay với nhiều chế độ khóa như : chế độ khóa kép bên trong phòng hoặc chế độ mở khóa 2 lần hoặc 2 người mở nên rất an toàn.
- Không thể bị trộm cắp đột nhập, phá hoại. Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất nên không thể mở được cửa nếu vân tay chưa được đăng ký.

  • Tính năng tiện lợi

- Khóa cửa kính vân tay có nhiều chức năng đóng, mở khóa thông minh bằng : vân tay, chìa cơ, mật mã, thẻ từ, hoặc điều khiển từ xa. 

  • Khóa có thể phân chia cấp bậc người dùng, bao gồm 

+ Chủ : có thể cài đặt tính năng, thêm hoặc sửa xóa thành viên, khách.
+ Thành viên : chỉ có thể đóng mở khóa bằng vân tay hoặc mã số, thẻ.
+ Khách : chỉ có thể mở cửa 1, 2 lần hoặc nhiều hơn theo cài đặt của chủ.
- Có hệ thống báo động khi xảy sự có như  cháy nổ hoặc rò rỉ khí ga hoặc cửa chưa đóng kín.
- Khóa có chế độ thông báo bằng âm thanh và bằng đèn khi khóa sắp hết pin giúp dễ dàng nhận biết khóa sắp hết pin và thay pin kịp thời. Khóa sử dụng 4 viên pin AA 1.5V.
- Khóa có thể đăng ký lên đến 300 vân tay, 300 thẻ và 300 mật mã trong cùng 1 thời điểm.
- Cài đặt được thời gian để mở khóa.
- Được trang bị bàn phím cảm ứng hiện với chế độ mật mã ảo, giúp chống dò mật mã.
- Cách thức sử dụng đơn giản chỉ với 1 thao tác đơn giản là đặt ngón tay vào bề mặt cảm ứng.

  • Nhiều mẫu mã đẹp

- Hiện nay, khóa cửa kính cường lực vân tay có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc, giá thành khác nhau để khách hàng lựa chọn.

3, Địa chỉ uy tín mua khóa vân tay cửa kính chính hãng?

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu an tâm về chất lượng? chắc hẳn bạn đang do dự chúng tôi xin đưa ra những lý do nên chọn Eurocook là điểm đến cuối cùng cho bạn.

Khóa cửa kính vân tay mua ở đâu “ an tâm” không sợ hàng nhái-3

  • Thứ 1, Cam kết lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng, là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
  • Thứ 2, về kỹ thuật lắp đặt khóa cửa vân tay, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, lắp đặt đúng theo kỹ thuật khoa học, đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Thứ 3, Chúng tôi luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó giá rẻ nhất thị trường, đơn vị chúng tôi không so sánh với các địa chỉ tay nghề kém, lắp đặt chất lượng không tốt.

Qua bài viết khóa cửa kính vân tay mua ở đâu “ an tâm” không sợ hàng nhái, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm nhiều kiến thức bổ ích, chúc quý vị mua được sản phẩm chính hãng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Các đối tác lớn: