Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất xứng đáng với tiền bỏ ra

30/08/2021

Sự phát triển của khóa vân tay song song với việc nhiều hãng ra đời và cạnh tranh nhau, mối băn khoăn của khách hàng không biết khóa cửa kính vân tay loại nào tốt là điều dễ hiểu. Đứng trước sự đa dạng của hàng loạt các loại khóa cửa kính thông minh, chúng tôi xin đưa ra hãng khóa tốt nhất hiện nay trên mọi phương diện.

Sự phát triển của khóa vân tay song song với việc nhiều hãng ra đời và cạnh tranh nhau, mối băn khoăn của khách hàng không biết khóa cửa kính vân tay loại nào tốt là điều dễ hiểu. Đứng trước sự đa dạng của hàng loạt các loại khóa cửa kính thông minh, chúng tôi xin đưa ra hãng khóa tốt nhất hiện nay trên mọi phương diện.

1, Thận trọng cần làm khi dùng khóa vân tay cho cửa kính?

Khi bạn đã đặt ra câu hỏi khóa cửa kính vân tay loại nào tốt đồng nghĩa với việc bạn đang tìm hiểu và muốn sở hữu sản phẩm, chính vì vậy trước khi đi mua bạn cần lưu ý sau:

Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất xứng đáng với tiền bỏ ra-1

 • Độ dày của cửa kính gia đình bạn

Việc đầu tiên quan trọng nhất bạn cần chú ý là bạn phải xem xét độ dày chiếc cửa cần lắp đặt, đối với cửa kính để đủ điều kiện lắp khóa vân tay cửa kính độ dày phải đạt từ 9mm – 13mm.

 • Độ hở giữa cửa kính và thanh đà ( khung bao)

Độ hở giữa cửa kính và thanh đà phải đạt chuẩn từ 6 - 10mm, để khi lắp đặt cửa có thể hoạt động tốt nhất, trơn tru nhất, phương thức mở cửa của các loại cửa kính
- Đối với cửa kéo mở: có 2 loại dành cho loại cửa này, 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính và 1 loại là nam châm điện tích hợp vào máy chấm công phù hợp với văn phòng, yêu cầu dành cho cửa kính này là khoảng cách giữa 2 kính tối thiểu phải được từ 2mm-3mm.
- Đối với cửa kính lùa (trượt): quý khách muốn lắp khóa điện tử thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt, kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.

 • Màu sắc của khóa cửa kính 

Dù bạn đã chọn được khóa cửa kính vân tay loại nào tốt rồi thì đừng quên đến thẩm mỹ của khóa, hãy chọn khóa cửa kính có màu sắc phù hợp với cửa, thông thường là màu xám, màu đen hoặc trắng, vì cửa kính thường có phần khung bằng inox các màu, trường hợp bạn chọn màu không hợp mà vẫn cố tình lắp đặt , chắc chắn sẽ giảm độ thẩm mỹ của cả cửa kính và khóa vân tay cửa kính.

2, Khóa vân tay cửa kính loại nào tốt nhất hiện nay?

Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt? nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu khóa cửa thông minh giá cả tầm trung nhưng vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng công nghệ thông minh nhất thì  khóa cửa điện tử Gigasun GL01S chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất xứng đáng với tiền bỏ ra-2

Khóa cửa thông minh Gigasun GL01S dành cho các loại cửa kính, với chất liệu hợp kim kẽm siêu bền, chịu nhiệt và chống nước tốt.

 • Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt: Khóa cửa thông minh Gigasun GL01S có thiết kế trang nhã, lịch sự với màu bạc cùng chất liệu hợp kim nhôm phủ Acrylic tôn lên nét sang trọng, lịch sự cho ngôi nhà.
 • Khóa được trang bị 5 phương thức mở khóa thông minh nhất trên thị trường hiện nay: Vân tay, Thẻ từ, Mật khẩu, Chìa khóa cơ và App Wifi.
 • Sẽ không còn lo lắng khi ra khỏi nhà mà không mang theo chìa khóa, vì bạn có thể sử dụng một cách bất kì để mở.
 • Thẻ từ có thể được tích hợp vào đồ trang sức, trang trí để tiện mang theo.
 • Đóng, mở khóa, điều khiển mọi tính năng của khóa từ xa
 • Tiện lợi hơn cho bạn và gia đình với khóa cửa thông minh Gigasun GL01S, bạn có thể điều khiển toàn bộ tính năng của khóa ngay khi bạn đang ở xa nhà, cụ thể như:

- Cấp mật khẩu từ xa
- Mở cửa từ xa
- Cấp mật khẩu tạm thời định kỳ
- Cấp quyền và chia sẻ thành viên trong gia đình qua điện thoại
- Lưu trữ lịch sử mở cửa hàng ngày

 • Ngoài ra, khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu 120 giây nếu bị nhập mật khẩu hoặc vân tay quá 5 lần và chuông báo động reo khi đang có người đột nhập vào nhà.
 • Khóa cửa thông minh cho phép người dùng cài đặt lên tới 100 Mã số, 100 Thẻ từ và 100 Dấu vân tay. Ngoài ra, không giới hạn mật khẩu dùng một lần và bạn có 2 chìa khóa cơ dùng trong trường hợp hết Pin. Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất không ngoài sản phẩm nào khác ngoài GL01S.

3, Nên mua khóa cửa kính ở đâu tốt nhất?

Eurocook hân hạnh được phục vụ quý khách, bạn biết đến khóa cửa kính vân tay loại nào tốt thôi chưa đủ, bạn cần tìm kiếm địa chỉ nào uy tín để sở hữu sản phẩm và chính là công ty chúng tôi.

Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất xứng đáng với tiền bỏ ra-3

- Nhân viên kinh doanh của chúng tôi thường xuyên trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm khóa vân tay cửa kính để có thể hiểu rõ nhất về tính năng để có thể tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

- Quý khách đặt khóa vân tay cửa kính tại eurocook.com.vn, được giữ hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng hết hàng, và được tùy chọn hưởng chế độ khuyến mãi sâu nhất trong suốt thời gian từ khi đặt hàng tới khi lắp đặt và thanh toán.

- Khi có sự cố lỗi từ nhà sản xuất :
    + Đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày đầu.
    + Thay thế sản phẩm khóa cửa hoàn toàn 100% cho khách hàng.
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện trong trường hợp lỗi sau thời gian bảo hành.

- Khi có sự cố lỗi từ người sử dụng :
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện theo giá gốc.

Qua bài viết khóa cửa kính vân tay loại nào tốt nhất xứng đáng với tiền bỏ ra chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm nhiều kiến thức trang bị cho mình để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Các đối tác lớn: