Dịch vụ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay uy tín, giá cạnh tranh 

23/07/2021

Khóa vân tay là thiết bị công nghệ an ninh đang được yêu thích nhất, tuy nhiên nếu để tự lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay tại nhà khá khó khăn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy khi bạn vừa muốn mua sản phẩm chính hãng và có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa uy tín, việc quan trọng bạn cần làm là tìm địa chỉ uy tín.

Khóa vân tay là thiết bị công nghệ an ninh đang được yêu thích nhất, tuy nhiên nếu để tự lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay tại nhà khá khó khăn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy khi bạn vừa muốn mua sản phẩm chính hãng và có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa uy tín, việc quan trọng bạn cần làm là tìm địa chỉ uy tín.

1, ĐIỀU CẦN THIẾT KHI LẮP KHÓA CỬA NHÔM VÂN TAY?

Lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay đang là xu thế tương lai của xã hội, khóa vân tay sẽ dần thế chân vị trí của khóa cơ thiết an toàn. 

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay uy tín, giá cạnh tranh 

Khóa vân tay có tính năng tự động, chỉ cần đóng cửa là khóa và không cần phải lo nghĩ đến việc bỏ quên chìa khóa trong nhà.

 • Công nghệ vân tay được đánh giá là cực kỳ bảo mật vì rất khó làm giả nhờ công nghệ cảm biến nhận dạng hiện đại.
 • Sử dụng chính vân tay chủ nhà để mở khóa hoặc người được phân quyền mới được phép đóng mở.
 • Phù hợp với người già và trẻ em vì thường xuyên có thói quen quên chìa khóa.
 • Bảo vệ an toàn căn hộ chung cư của bạn khi đi xa.
 • Điều khiển đóng mở khóa thông qua điện thoại.
 • Ngoài ra một số loại khóa vân tay thông minh có tính năng báo cháy, báo trộm cực nhạy.

2, EUROCOOK- ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KHÓA CỬA NHÔM UY TÍN

Eurocook là địa chỉ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay chính hãng và sửa chữa chuyên nghiệp, cam kết rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay uy tín, giá cạnh tranh -3

 • Eurocook là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu khóa cửa nhôm xingfa chống nước đến từ các quốc gia khác nhau trong đó có Châu  Âu chủ yếu là hàng Đức, ITALIA, Tây Ba Nha.
 • Cam kết hàng chính hãng, chúng tôi chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do công ty mình kinh doanh, cung cấp đầy đủ CO/CQ , phiếu bảo hành...Các sản phẩm khóa vân tay chống nước đều được kiểm định rõ ràng chất lượng,dán tem bảo hành. Đặc biệt bếp Eurocook nói không vớI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
 • Đến với hệ thống siêu thị Eurocook bạn không chỉ mua được sản phẩm khóa vân tay cho cửa nhôm xingfa chống nước mưa chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn được hưởng nhiều quyền lợi với các chương trình khuyến mãi, tặng quà, giảm giá, chiết khấu, …. chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra.
 • Khách hàng lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay cho cửa nhôm xingfa chống nước đều được bảo hành trọn đời tại Eurocook.
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường,  cùng với hệ thống showroom trên toàn quốc, chúng tôi có bề dày lịch sử kinh nghiệm, chúng tôi tự tin am hiểu về sản phẩm, tâm lý, thị hiếu của khách hàng, cam kết mang lại chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất với khách hàng.

3, HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHÓA CỬA NHÔM TẠI NHÀ?

Bạn có đầy đủ dụng cụ và tin tưởng mình có đủ khả năng để lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay tại nhà thì thực hiện theo các bước sau:

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay uy tín, giá cạnh tranh -5

 • Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng, xác định vị trí lắp đặt

Để có thể lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay bạn cần chuẩn bị máy khoan, tô vít, ổ khóa và các dụng cụ đi kiềm khác, sau đó xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.
Ngoài ra trong quá trình lắp đặt bạn nên lưu ý chọn khóa phù hợp với cửa, hướng tay nắm, dụng cụ phù hợp để tránh hỏng hóc trong quá trình lắp đặt.

 • Bước 2: Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa cửa nhôm vào cửa

Xác định tay cầm của khóa sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để di chuyển bu lông khóa.Tiến hành lắp các bộ phận chìm bên trọng của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp các bộ phận bên ngoài khóa. Phải thật lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng.Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi.

 • Bước 3: Lắp trục vít của khóa vân tay cửa nhôm

Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa cửa nhôm, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng sao cho chắc chắn. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

 • Bước 4: Cài đặt tính năng của khóa cửa nhôm

Sau khi đã lắp đặt xong, bạn chỉ cần việc cài đặt các tính năng của ổ khóa, bạn nhớ đặt vân tay chủ và mã số chủ, cài đặt kết nối với máy tính, điện thoại để dễ dàng quản lý và tránh trộm cắp có ý định xấu với ngôi nhà của mình.

 • Bước 5: kiểm tra lại khi đã lắp đặt xong 

Khi đã hoàn tất lắp đặt và cài đặt bạn cần kiểm tra lại lần nữa xem mình đã lắp đặt đúng hay chưa, có đảm bảo tính thẩm mỹ không. Bạn nên đứng cả ở bên trong và bên ngoài để kiểm tra được toàn bộ khóa.Thử đóng mở cửa xem khóa đã hoạt động trơn chu chưa, có điều gì bất ổn cần phải sửa lại hay không, các tính năng đầy đủ hết chưa. Khóa được lắp đặt đúng sẽ hoạt động nhẹ nhàng, không thấy phát ra âm thanh hay tiếng bíp cảnh báo nào cả, có thể nói bạn đã thành công.

Hãy liên hệ với Eurocook để được phục vụ nhanh nhất với trải nghiệm dịch vụ lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay tốt nhất Việt Nam.  

Các đối tác lớn: