Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho phòng làm việc

09/07/2021

Với những ưu điểm nổi trội về tính năng, chất lượng hay điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế, khách hàng đều có phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng khóa cho căn hộ và cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng thiết bị cũng được lan rộng ra, điển hình như việc lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc.

Với những ưu điểm nổi trội về tính năng, chất lượng hay điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế, khách hàng đều có phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng khóa cho căn hộ và cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng thiết bị cũng được lan rộng ra, điển hình như việc lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc.

Đặc thù hoạt động tại phòng làm việc

Văn phòng làm việc của các công ty là nơi hoạt động của cả một nhóm người đông đúc. Chứ không phải chỉ vài thành viên trong hộ gia đình độc lập. Chỉ trừ những phòng đặc thù dành cho những người có chức vụ. Hoặc do chế độ sắp xếp tại công ty. Còn hầu hết các không gian văn phòng làm việc là của tập thể.

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-van-phong-lam-viec

Chính vì đặc thù trên mà khi lựa chọn ổ khóa cho văn phòng. Nó không chỉ phải đảm bảo an toàn, chắc chắc. Mà bên cạnh đó còn phải tương thích khi sử dụng với số đông người ra vào. Liệu khóa cửa vân tay văn phòng có đáp ứng được điều này?

Có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc?

Nếu chỉ bàn về độ bảo mật an nình, có lẽ khóa cửa vân tay luôn là lựa chọn tốt nhất. Đây vẫn đang là một trong những ổ khóa có khả năng chống trộm, chống xâm nhập cao.

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-van-phong-lam-viec-01

Còn khi bàn về độ tương thích với môi trường hoạt động đông người. Chúng ta sẽ cân nhắc xem xét dựa trên bộ nhớ lưu trữ của khóa. Cụ thể là việc khóa cửa vân tay Kaadas có thể lưu trữ được bao nhiêu vân tay nếu như bạn có ý định sử dụng sản phẩm của thương hiệu Đức. Hoặc câu hỏi sẽ thay bằng khóa Samsung nếu bạn đang tìm hiểu sản phẩm của Hàn Quốc.

Cơ chế vận hành đóng mở cửa của loại thiết bị này chính là sử dụng loại chìa đặc biệt: vân tay. Khi chúng ta chạm nhẹ ngón tay đăng ký vân tay với máy. Thiết bị sẽ nhận diện và đối chiếu với dữ liệu lưu trữ. Nếu vân tay khớp, bạn sẽ được cấp quyền mở cửa. Và ngược lại.

Đối với văn phòng làm việc cá nhân

Trường hợp này không khác khi chúng ta lắp khóa cửa vân tay cho căn hộ riêng. Bởi người cấp quyền truy cập chỉ là số ít. Do đó, không cần bận tâm đến vấn đề có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc trong trường hợp này.

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-van-phong-lam-viec-02

Đối với văn phòng làm việc tập thể

Trong thực tế, các loại khóa vân tay đang được phân phối trên thị trường hiện nay. Khả năng bộ nhớ có thể lưu trữ từ 100 – 300 vân tay. Do đó, chỉ trừ phi bạn muốn cấp quyền vượt quá số này. Thì khóa vân tay mới không còn phù hợp.

Tuy nhiên, với quy mô hoạt  động của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mỗi phòng làm việc con số nhân viên không bao giờ lớn đến mức này. Do đó, việc sử dụng khóa vân tay cho văn phòng làm việc là điều hoàn toàn khả thi.

Mọi thắc mắc hoặc các yêu cầu khác liên quan đến vấn đề lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng làm việc. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn & hỗ trợ trực tiếp tại: Eurocook . Trân trọng!

Các đối tác lớn: