Cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà theo hướng dẫn chuyên gia

09/05/2020

Từ khóa tìm kiếm “ cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà” đang có lượt tìm kiếm cao trên mạng, bởi tâm lý người tiêu dùng vừa bỏ ra một khoản để mua khóa cửa thông minh không muốn mất thêm món tiền nữa để thuê kỹ thuật lắp đặt. Vậy cách lắp đặt khóa sao cho đúng, cần lưu ý gì trong quá trình lắp đặt tại nhà mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

Từ khóa tìm kiếm “ cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà” đang có lượt tìm kiếm cao trên mạng, bởi tâm lý người tiêu dùng vừa bỏ ra một khoản để mua khóa cửa thông minh không muốn mất thêm món tiền nữa để thuê kỹ thuật lắp đặt. Vậy cách lắp đặt khóa sao cho đúng, cần lưu ý gì trong quá trình lắp đặt tại nhà mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

1, Những lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà?

Khi tìm hiểu về cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà, nếu không chỉ sẻ cho các bạn những lưu ý trước khi lắp đặt quả là một thiếu sót, mời bạn tham khảo các lưu ý sau đây:

Cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà theo hướng dẫn chuyên gia-1

 • Xác định khóa cửa điện tử có phù hợp với cửa hay không?

Chúng tôi khẳng định, không phải khóa cửa điện tử nào cũng lắp được trên 1 loại cửa, mỗi loại khóa sẽ phù hợp với các loại cửa có độ dày kích thước khác nhau. Do đó bạn cần nắm được thông số kỹ thuật của cánh cửa nhà mình trước khi tiến hành lắp đặt.

 • Bạn phải xác định mình có kỹ thuật hay không

Nếu bạn có kỹ thuật trong lĩnh vực khóa cửa điện tử thì tiến hành lắp đặt, còn nếu bạn không hề biết một chút gì về kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý lắp đặt tránh những sai sót xảy ra.Đây cũng là lưu ý quan trọng trong quá trình tìm hiểu cách lắp đặt khóa cửa điện tử.    

 • Chọn khóa có màu sắc phù hợp với màu cửa

Để tăng tính thẩm mỹ cho cửa, bạn nên chọn các loại khóa cửa điện tử có màu sắc phù hợp với màu sắc và chất liệu của cửa.

2, Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà đúng cách?

Cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà sao cho đúng cách vẫn là mối băn khoăn bấy lâu nay của người tiêu dùng, giờ đây bạn không còn khó khăn trong việc lắp đặt nếu làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà theo hướng dẫn chuyên gia-2

 • Đối với ổ khóa mới: Xác định vị trí lắp khóa điện tử, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.
 • Đối với ổ khóa cũ: Tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ.

Lựa chọn ổ khóa cửa vân tay mới sẽ lắp vừa ổ khóa cũ, điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 • Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa điện tử

Xác định tay cầm của khóa cửa điện tử sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để di chuyển bu lông khóa.
Tiến hành lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp đặt các bộ phận bên ngoài khóa cửa vân tay. Lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng.
Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi. Đây cũng được xem là bước quan trọng và phức tạp nhất khi tìm hiểu cách lắp đặt khóa cửa điện tử.

 • Lắp trục vít của khóa cửa điện tử

Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa cửa vân tay, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

 • Cài đặt các tính năng của khóa cửa thông minh

Nếu bạn sử dụng khóa cửa điện tử thì bạn sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay của các thành viên, điều này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa, đối với khóa cửa sử dụng mật khẩu cũng vậy
Nếu bạn sử dụng khóa cửa thẻ từ thì việc cài đặt sẽ thực hiện trên phần mềm máy tính.

3, Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín, kỹ thuật cao?

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa điện tử đúng cách, tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể tự mình lắp đặt tại nhà được thì phương án cuối cùng là chọn địa chỉ uy tín tay nghề cao để lắp đặt khóa thông minh cho gia đình.

Cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà theo hướng dẫn chuyên gia-3

Eurocook với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường, chúng tôi là đơn vị nhận thi công lắp đặt khóa cửa điện tử trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

 • Thứ 1, Cam kết lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng, là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
 • Thứ 2, về kỹ thuật lắp đặt khóa cửa vân tay, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, lắp đặt đúng theo kỹ thuật khoa học, đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Thứ 3, Chúng tôi luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó giá rẻ nhất thị trường, đơn vị chúng tôi không so sánh với các địa chỉ tay nghề kém, lắp đặt chất lượng không tốt.

Kết thúc những chia sẻ ngắn gọn về bài viết cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà theo hướng dẫn chuyên gia, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho quý vị các kiến thức bổ ích nhất, chúc quý vị có thể tự lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà.  

Các đối tác lớn: