Các tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp với gia đình bạn

08/06/2021

Thời đại khóa cơ đã đi vào dĩ vãng, nhường đường cho thời đại khóa vân tay lên ngôi, tuy nhiên không phải loại khóa vân tay nào cũng đem lại cho người dùng trải nghiệm thỏa mãn nên có những người tiền mất tật mang. Vậy bạn nên có những tiêu chí nhất định khi chọn sản phẩm khóa vân tay cho căn hộ nhà mình!

Thời đại khóa cơ đã đi vào dĩ vãng, nhường đường cho thời đại khóa vân tay lên ngôi, tuy nhiên không phải loại khóa vân tay nào cũng đem lại cho người dùng trải nghiệm thỏa mãn nên có những người tiền mất tật mang. Vậy bạn nên có những tiêu chí nhất định khi chọn sản phẩm khóa vân tay cho căn hộ nhà mình!

TIÊU CHÍ 1: CHẤT LIỆU KHÓA

Thông thường để giảm chi phí thì các nhà sản xuất thường hay chọn chất liệu khóa bằng nhựa. Ưu điểm là giá thành rẻ nhưng đi kèm với đó là tuổi thọ khóa không cao bởi các nguy cơ bị giòn, bạc màu do tác động của nhiệt độ, môi trường cũng như yếu tố thời gian.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay

Vì thế nên lựa chọn số 1 về chất liệu cho khóa cửa vân tay là hợp kim cao cấp. Đối với sản phẩm khóa chất liệu nhựa chỉ khoảng 1-2 năm là ngoại quan đã xuống cấp, chủ nhà gần như không muốn sử dụng nữa vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Còn sản phẩm khóa chất liệu hợp kim nên có độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên đến gấp 2 đến 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Đối với khóa Kaadas thì nhiều khách hàng phản hồi muốn thay đổi sản phẩm sau 5 năm sử dụng vì muốn có trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao hơn, còn độ bền thì không thể chê vào đâu được.

TIÊU CHÍ 2: CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG VÂN TAY

Một số gia đình gặp vấn đề về an ninh khi vân tay bị sao chép, làm giả bởi khi mua hàng cái họ nhìn vào là thương hiệu mà quên đi cái cốt lõi là công nghệ. Trên thị trường đa số các sản phẩm khóa vân tay đều sử dụng công nghệ cảm biến quang học – mắt đọc sẽ chụp ảnh vân tay để làm nhận dạng – đây là một khuyết điểm cơ bản khiến khóa vân tay không có độ bảo mật cao khi việc sao chép quá đơn giản. Nhược điểm lớn hơn của khóa cảm biến quang học là không thể nhận dạng vân tay khi tay gặp vấn đề bong da hoặc đổ mồ hôi nhiều.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay-01

>> Xem thêm: Khóa vân tay cửa nhôm chính hãng

TIÊU CHÍ 3: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Các hãng khóa thường đưa ra vô vàn dịch vụ nhưng đánh giá dịch vụ thực tế nhất là chế độ bảo hành. Để đầu tư một chiếc khóa ” xịn” thì chúng ta cũng mong chờ tuổi thọ cao thì mới đáng đồng tiền. Vậy tại phải chọn những chiếc quá chất lượng thấp nên nhà cung cấp chỉ dám bảo hành có 6 tháng đến 1 năm. Trong khi những hãng khóa có cam kết bảo hành 2 năm thì lại bị chúng ta bỏ qua? Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay-02

TIÊU CHÍ 4: NGOẠI QUAN SẢN PHẨM

Khóa vân tay trên thị trường có rất nhiều, nhưng để thể hiện được cá tính và điểm nổi bật so với những căn nhà khác thì gia chủ cần phải chọn được 1 dòng khóa có ngoại quan phù hợp với thiết kế cửa. Có những dòng khóa như khóa vân tay đại sảnh, tân cổ điển, hiện đại hay phổ thông đại trà.

Địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín trên thị trường hiện nay

Để đảm bảo có đầy đủ các tiêu chí của sản phẩm khóa vân tay tốt thì cần một địa chỉ bán hàng uy tín vậy câu hỏi đặt ra " mua khóa cửa vân tay ở đâu tốt ?" Eurocook là địa chỉ uy tín có “tiếng” tại Hà Nội nhận dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ bên đơn vị chúng tôi.

Các đối tác lớn: