Hút mùi âm tủ Miele DAS 4930 OBSW - 90cm, xuất xứ Đức

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
Đặc điểm nổi bật
 • Máy hút mùi âm tủ với SmartControl trực quan
 • Thiết kế trang nhã – bảng điều khiển màu đen với chiều rộng 90 cm
 • Dễ sử dụng – Con @ ctivity
 • Lọc hiệu quả – Bộ lọc mỡ kim loại bằng thép không gỉ 10 lớp
 • Chế độ tuần hoàn không khí với bộ lọc Active AirClean hoặc Longlife AirClean
34.600.000 ₫ 68.990.000₫ (-49%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY HÚT MÙI MIELE DAS 4930

Chức năng tự tắt an toàn

Sau 10 giờ, máy hút mùi sẽ tự động tắt. Điều này đảm bảo an toàn tối đa ngay cả trong trường hợp có lỗi vận hành.

ECO-Motor

Đông cơ của máy hút mùi Miele chạy êm và hút mạnh mẽ, sử dụng năng lượng ít hơn tới 70% so với động cơ thông thường.

SmartControl

Khi tắt, chỉ có biểu tượng bật / tắt hiển thị. Ngoài ra, chỉ những cài đặt đang hoạt động mới sáng – tất cả những cài đặt khác đều bị mờ. Các chức năng cơ bản, chẳng hạn như thời gian chạy, có thể được cài đặt thuận tiện bằng cách chạm. Hoàn toàn phù hợp để sử dụng với Con @ ctivity và ứng dụng Miele.

Con@ctivity

Nhờ chức năng tự động Con@ctivity, máy hút mùi của bạn có thể giao tiếp với bếp từ: các giá trị đặt trên bếp được ghi lại và truyền đến bộ điều khiển máy hút mùi. Sau đó, máy hút mùi Miele của bạn sẽ tự động chọn công suất quạt phù hợp, do đó đảm bảo khí hậu trong phòng tối ưu mọi lúc. Bếp và máy hút mùi giao tiếp qua mạng WLAN.

Chỉ báo bộ lọc

Nếu bộ lọc dầu mỡ hoặc than hoạt tính trong máy hút mùi Miele của bạn bị bão hòa, điều này được biểu thị bằng đèn LED màu đỏ sáng lên. Bộ lọc sau đó nên được làm sạch hoặc thay thế càng sớm càng tốt. Bạn có thể thay đổi tuổi thọ của các bộ lọc được đặt tại nhà máy: màn hình hiển thị để làm sạch bộ lọc mỡ có thể được lập trình đến 20, 30, 40 hoặc 50 giờ, màn hình hiển thị thay thế bộ lọc than hoạt tính thành 120, 180 hoặc 240 giờ.

Kiểm soát theo dõi

Quạt tự động sau khi chạy đảm bảo hút triệt để hơi nước và mùi hôi còn trong không khí trong phòng sau khi nấu nướng. Máy hút mùi sẽ tự động tắt sau 5 hoặc 15 phút.

Edelstahl-Bộ lọc mỡ kim loại (10 lớp)

Máy hút mùi Miele được trang bị bộ lọc mỡ 10 lớp bằng kim loại không gỉ và đảm bảo khả năng tách dầu mỡ ở mức độ cao. Khi tháo, bộ phận bảo vệ chống rơi tích hợp đảm bảo việc xử lý an toàn và bảo vệ bếp của bạn không bị hư hại. Lớp trên cùng và khung lọc được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, không bị biến màu khi rửa trong máy rửa bát và vẫn giữ được vẻ hấp dẫn trong thời gian dài.

Bộ lọc làm sạch không khí

Với máy hút mùi Miele ở chế độ tuần hoàn, bộ lọc than hoạt tính có thể được sử dụng để ngăn mùi. Bộ lọc dùng một lần này phải được thay thế thường xuyên.

Ngắt kết nối chậm

Ngắt kết nối chậm

 

Việc ngắt kết nối chậm và tự động của quạt đảm bảo hút hoàn hảo các hơi và mùi có thể vẫn còn trong nhà bếp. Máy hút mùi tự động tắt sau 5 hoặc 15 phút.

 

Thời gian thoải mái trong tầm kiểm soát

Thời gian thoải mái trong tầm kiểm soát

 

Nếu bộ lọc mỡ hoặc bộ lọc than hoạt tính của máy hút mùi Miele của bạn bị bão hòa, đèn LED màu đỏ sẽ sáng. Khi điều này xảy ra, bạn nên sớm làm sạch hoặc thay thế bộ lọc. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt gốc: Bạn có thể lập trình thời gian 20, 30, 40 hoặc 50 giờ và 120, 180 hoặc 240 giờ cho cảnh báo bão hòa bộ lọc.

 

Chức năng điều khiển động cơ thông minh

Chức năng điều khiển động cơ thông minh

 

Khử mùi và hơi nước tối ưu mọi lúc - luôn giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp: Máy hút mùi bếp từ Miele tự động đạt được điều này, miễn là chúng có chức năng Con @ ctivity. Nhờ Miele Con @ ctivity, máy hút mùi bếp của bạn có thể giao tiếp với bếp từ. Con @ ctivity ghi lại thông tin trên đĩa và truyền nó đến động cơ máy hút mùi của bếp. Máy hút mùi Miele của bạn sẽ tự động đặt mức công suất chính xác và do đó đảm bảo môi trường bếp tối ưu mọi lúc. Và bạn có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình nấu nướng. Bạn thậm chí sẽ không phải lo lắng về việc rút phích cắm. Sau khi tắt tự động, máy hút mùi sẽ tự động tắt, do đó tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, cũng có thể vận hành máy hút mùi bằng tay.

 

Điều khiển thông minh

Điều khiển thông minh

 

Thao tác Touch mới trang nhã của Miele hoàn toàn phù hợp với bếp từ Miele về màu sắc và nguyên lý hoạt động của nó. Khi nó tắt, chỉ có biểu tượng bật / tắt hiển thị. Ngoài ra, chỉ các cài đặt đang hoạt động sáng lên, phần còn lại vẫn bị mờ. Các chức năng cơ bản, chẳng hạn như thời gian sau khi chạy, có thể được đặt thuận tiện bằng ngón tay của bạn. Lý tưởng để sử dụng với Con @ ctivity và ứng dụng Miel

 

Sự thoải mái và an toàn đến từng chi tiết

Sự thoải mái và an toàn đến từng chi tiết

 

Đằng sau bộ lọc mỡ là Miele CleanCover: thay vì các cạnh kim loại sắc nhọn và các mô-đun điện, chỉ có một bề mặt phẳng, khép kín. Nó đặc biệt dễ làm sạch và sẽ bảo vệ bạn khỏi chạm vào dây điện và các bộ phận của động cơ. Tại Miele, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để mang lại sự thoải mái và an toàn hơn.

 

Bộ lọc than hoạt tính NoSmell

Bộ lọc than hoạt tính NoSmell

 

Trong các dòng máy hút mùi Miele có hệ thống tuần hoàn không khí, bộ lọc than hoạt tính NoSmell còn được sử dụng ngoài bộ lọc dầu mỡ. Bộ lọc Miele này có khả năng chứa mùi hiệu quả và lâu dài.

 

Bộ lọc mỡ bằng thép không gỉ

Bộ lọc mỡ bằng thép không gỉ

 

Máy hút mùi Miele có bộ lọc 10 lớp bằng thép không gỉ. Lớp lót và khung của bộ lọc được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Không nhìn thấy sự đổi màu khi rửa bộ lọc mỡ trong máy rửa bát. Do đó, bộ lọc Miele giữ được vẻ ngoài chất lượng cao trong một thời gian dài.

 

Động cơ ECO

Động cơ ECO

 

Phần quan trọng trong máy hút mùi là động cơ. Một số mẫu Miele được trang bị động cơ Eco, giúp tiết kiệm năng lượng đến 70% so với động cơ thông thường. Ngoài ra, chúng ít ồn hơn mà chỉ hoạt động mạnh mẽ như động cơ của các máy hút mùi Miele khác.

 

Tắt máy an toàn

Tắt máy an toàn

 

Sau 10 giờ hoạt động, máy hút mùi sẽ tự động tắt. Nhờ đó, độ an toàn cao nhất luôn được đảm bảo, kể cả trong trường hợp có lỗi vận hành

Hút mùi âm tủ Miele DAS 4930 OBSW được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối bởi Eurocook. Nếu Quý khách hàng quan tâm đến Hút mùi âm tủ Miele DAS 4930 OBSW, vui lòng liên hệ số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của Eurocook.

Eurocook là hệ thống chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá tốt nhất thị trường, mà còn vì dịch vụ khách hàng và chế độ bảo hành không chê vào đâu được.

Eurocook hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng!

Đánh giá & Nhận xét Hút mùi âm tủ Miele DAS 4930 OBSW - 90cm, xuất xứ Đức

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: