Thanh Lý hàng tồn
Chefs - Ưu đãi giải nhiệt mùa hè
Carysil - Mua chậu tặng vòi

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

Cập nhật: 11/05/2018

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả hỗ trợ công việc bếp lúc cho chị em có thêm nhiều thời gian cho chăm sóc bản thân và gia đình. Máy rửa bát vốn là thiết bị nhà bếp hiện đại với nhiều tính năng thông mình đòi hỏi cần biết cách sử dụng để khai thác triệt để các tính năng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

1,Máy rửa bát Bosch là gì, máy rửa bát hoạt động như thế nào?

Để biết cách sử dụng máy rửa bát Bosch trước tiết chúng ta cần biết chúng là thiết bị gì, phương thức hoạt động của chúng ra sao và ứng dụng chúng vào cuộc sống sẽ đem lại những lợi ích gì sau đó sẽ tiếp cận đến hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch thế nào an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về một cuộc sống công nghệ cũng dần cao hơn, thiết bị máy rửa bát Bosch ra đời nhằm giải phóng sức người nâng cao chất lượng đời sống. Máy rửa bát Bosch sử dụng điện năng để hoạt động kết hợp với nước và chất tẩy rửa thay con người rửa sạch bát đũa hàng ngày với hiệu quả cao.

Sau mỗi bữa ăn, tất cả bát đĩa xoong nói được đưa vào thiết bị, dộng cơ hoạt động sẽ làm nóng nước, phún ra từ các vòi phun với áp suất lớn lấy đi hết dầu mỡ, thức ăn thừa con sót lại trên bát đĩa. Hệ thống sấy khô kết hợp với phủ bóng giúp loại bỏ vi khuẩn và cho bát đĩa sạch sơn.

Cách thức hoạt động đơn giản nên cách sử dụng máy rửa bát Bocsh cũng không hề phức tạp, thao tác của con người chỉ đưa đồ cần rửa vào giá và chọn chế độ cho máy hoạt động, các công đoạn còn loại, thiết bị rửa bát sẽ hoạt động đạt hiệu quả cao và thời gia máy hoạt động chúng ta có thể thực hiện những công việc khác hoặc chăm sóc cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Máy rửa bát có tốn điện không

2, Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E đơn giản

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E là dòng sản phẩm độc lập có nhiều chức năng thông minh được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm của Bosch có cách sử dụng đơn giản với bảng điều khiển và mô tả trực quan dễ hiểu, dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

Các bước sử dụng máy rửa bát Bosch đơn giản:

Làm sao để có cách sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả những phải thật đơn giản bạn hay thực hiện theo những bước sau của chúng tôi:

 • Bước 1: Xếp bát đĩa vào giá

Nhà sản xuất đã có những hưỡng dẫn cụ thể về cách xếp bát địa như thế nào vào giá để quá trình hoạt động máy rửa được hiệu quả nhất. Thông thường, máy rửa bát có 3 tầng giá, xoong nồi được xếp ngăn dưới cùng, bát, đĩa ăn xếp ở tầng thứ hai, đũa, cốc nhỏ, thìa, dĩa được xếp ở tầng trên cùng, sẽ có giá riêng dành cho dao, kéo và các vật sắc ngọn. Chỉ khi bạn thực hiện đúng theo nhà sản xuất về cách phân loại và cách xếp thì hệ thống vòi phun mới lấy được sạch đầu mỡ thức ăn thừa trên bát đũa, xoong nồi, quý trình rửa sẽ hiểu quả và an toàn hơn.

 • Bước 2: Cho các chấy tẩy rửa khay

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch với tất cả các thiết bị của thương hiệu Bosch đều có khay chưa chất tảy rửa riêng, thông thường sử dụng máy rửa bát chúng ta cần tối thiểu 2 loại chất tẩy là muối làm mềm nước và nước tẩy ngoài ra có thêm nước trợ xả.

Hướng dẫn sử dụng máy rủa bát Boshc chúng tôi dặc biệt lưu ý người dùng cần sử dụng các loại tẩy riêng chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát, những loại chất tẩy sử dụng rửa tay sẽ không phù hơp và không rửa sạch bát đũa như mong muốn.

 • Bước 3: Bật nguồn và lựa chọn chương trình rửa

Sau khi xếp bát đĩa đúng giá, cho chất tẩy rửa và muối làm mềm nước xông bạn đóng lắp máy chắc chắc và bật nguồn thiết bị. Căn cứ vào khối lượng bát đĩa hoặc độ sạch để bạn lựa chọn các chương trình rửa cụ thể. Đa số các dòng máy rửa bát Bosch cao cấp đều có thêm chức năng sấy khố, rửa ½ tiện lợi cho người dùnh, nếu số lượng bát đĩa bạn có thể chọn chức năng rửa nhanh hoặc

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm những tính năng hiện đại khác như sấy thêm, rửa riêng cho đồ thủy tinh, tính năng diệt khuẩn... được hướng dẫn cụ thể trong sách của nhà sản xuất theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

 • Bước 4 cho máy chạy - Start

Sau khi lựa chọn chương trình rửa và các tính năng mở rộng, để kết thức các bước trong cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả lúc này bạn bấm nút start để máy chạy bình thường, và có thể dành thời gian làm thêm những công việc khác hoặc dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân,.

Khi máy hoạt động xong, bát đũa của bạn đã sạch bong, sáng bóng nhờ công nghệ hiện đại của Bosch, bạn tắt nguồn điện có thể lấy bát ra và xếp lên giá bát gia đình, nhiều người có thói quen để bát luôn trong máy tiết kiệm diện tích giá bát cũng là điều có thể không ảnh hưởng gì đến thiết bị và bát đũa của bạn.

3, Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E an toàn

Ngoài những lưu ý chúng tối chia sẽ ngay trong các bước hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch an toàn bạn cần biết thêm một số điều dưới đây để bảo vệ dụng cụ, thiết bị và chính người dùng:

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

 • Trước khi cho bát đĩa vào máy, hãy loại bỏ tôi hết thức ăn thừa còn lại tránh tắc ống thoát để máy rửa bát hiệu quả hơn và không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

 • Phân loại và xếp đồ dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất

 • Không để các vật dụng bằng dựa dẻo không chịu được nhiệt độ nóng của nước và các vật dụng dễ vỡ như pha lê, hay những vật dụng có chi tiết thiết kế nhỏ sự va đập có thể làm đổ vỡ

 • Để ý các chế độ đèn báo với hóa chất tẩy rửa hay muối để biết tình trạng của chúng đúng cách sử dụng máy rửa bát Bosch

 • Nếu gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên chọn chế độ khóa trẻ em.

 • Chú ý rút bỏ phích cắm khi không sử dụng

 • Thường xuyên vệ sinh thiết bị sạch sẽ để máy hoạt động hiệu quả và bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho thiết bị

 • Nếu gặp vấn đề trục trặc hãy kiểm tra nguồn điện trước và gọi ngay nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo hành đến hỗ trợ, không tự ý tháo lắp hay sửa chữa thiết bị

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch SMS46MI05E an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch đơn giản vừa an toàn vừa hiệu quả sẽ giúp bạn thực hiện nhanh, và tối ưu các tính năng của sản phẩm. Bên cánh đó, “của bền tại người” hãy là người dùng thông thái biết cách sử dụng, bảo vệ thiết bị đúng cách để chúng bên cạnh hỗ trợ ban lâu hơn.

Bạn muốn biết: Mua máy rửa bát ở đâu uy tín giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: