Nên mua bếp điện từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt?

09/05/2020

Bếp từ kết hợp hồng ngoại là loại bếp kết hợp 2 trong 1 có khá nhiều sự lựa chọn, trong đó những mẫu bếp từ nhập khẩu có tính năng hiện đại và độ an toàn cao.

Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại hiện nay được tìm kiếm nhiều trên thị trường do nhu cầu nấu, sử dụng đồng thời bếp có kết hợp cả vùng nấu từ và vùng nếu hồng ngoại trên cùng một bếp.Bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào, hãng nào tốt?

bếp từ kết hợp hồng ngoại bosch

Bếp 2 từ 2 hồng ngoại Bosch

Bếp từ kết hợp điện hồng ngoại là gì ?

 

Bếp từ kết hợp hồng ngoại là sản phẩm có chứa cả vùng nấu từ và hồng ngoại trên cùng 1 sản phẩm. Có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ có cả bếp từbếp điện trong cùng 1 sản phẩm. Điều này mang đến tự tiện lợi cùng sự lựa chọn đa dạng cho nhiều món ăn mà phong cách nấu nướng khác nhau. 

Lợi ích của bếp từ kết hợp hồng ngoại

Ưu điểm lớn nhất của bếp từ kết hợp hồng ngoại là không kén nồi. Với các loại nồi từ sẽ thích hợp nấu trên vùng từ, với các nồi thủy tinh thì nấu trên vùng hồng ngoại. Sự kết hợp này còn mang đến khả năng nấu nướng tốt hơn cho người sử dụng. Khi cần nấu nướng nhanh bạn sử dụng mức nhiệt tốt, nhanh chóng của vùng nấu từ . Vùng hồng ngoại không kén nồi xoong của bếp hồng ngoại đồng thời có thêm chức năng nướng của bếp hồng ngoại sẽ giúp người dùng chế biến nhanh chóng thực phẩm cần nhiệt trưc tiếp ngay trên mặt bếp với phần vỉ nướng hoặc tận dụng nhiệt tỏa ra từ bếp để sưởi ấm.

Bếp từ hồng ngoại thường thiết kế phần bếp hồng ngoại là 2 vòng bếp, giúp nấu được 2 loại kích thước nồi là nồi nhỏ và nồi lớn.Một số mẫu bếp điện kết hợp từ cao cấp có công nghệ cao nhận diện vùng nấu giúp cho người dùng có thể tiết kiệm năng lượng tối đa.

Bếp từ kết hợp hồng ngoại

 

Bếp từ kết hợp điện hồng ngoại loại nào tốt?

Hiện nay, bếp từ kết hợp hồng ngoại được sản xuất đa dạng về thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dòng bếp nhập khẩu mang đến sự lựa chọn hoàn hảo với tính năng hiện đại và độ bền cao của các thương hiệu như Bosch,Canzy, Siemens,Chefs.Sau đây là một số loại bếp phổ biến hiện nay.

1. Bếp 1 từ 1 hồng ngoại

Loại bếp đôi 1 từ 1 hồng ngoại thích hợp cho những nhu cầu nấu nướng của gia đình nhỏ, ít người. Bếp trang bị 1 mặt nấu từ và 1 mặt hồng ngoại có kích thước tương đối lớn và có khả năng hoạt động độc lập với 2 vùng thiết lập nhiệt độ riêng biệt.Bếp 1 từ 1 hồng ngoại của thương hiệu Chefs,Canzy được đánh giá cao ở thị trường Việt Nam với những tính năng hiện đại và mức giá phải chăng. Tham khảo 1 số sản phẩm :

Bếp hỗn hợp và hồng ngoại Chefs EH-MIX330

Bếp 1 từ 1 hồng ngoại

Bếp điện từ CANZY CZ 400-2EGB

Bếp 1 từ 1 hồng ngoại

2. Bếp 2 từ 1 hồng ngoại

Đây là dòng bếp cao cấp nhập khẩu từ Đức với tính năng hiện đại và độ bền cao.Bếp từ 2 từ 1 hồng ngoại của Đức có nhiều tính năng thông minh, mặt kính gốm ceramic Schott Ceran cao cấp chịu nhiệt độ cao, chịu lực,.. Nhắc đến dòng bếp này không thể không nhắc đến dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại Canzy nhập khẩu được tin dùng trên toàn thế giới. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

Bếp 2 từ 1 hồng ngoại của đức

Bếp 2 từ 1 hồng ngoại của đức

3.Bếp 2 từ 2 hồng ngoại 

Dòng bếp 4 vùng nấu 2 từ 2 hồng ngoại có kích thước lớn phù hợp với nhu cầu nấu nướng đa dạng.Bếp 2 từ 2 hồng ngoại Bosch của Đức được công nhận và ưa chuộng trên toàn thế giới với tính năng hiện đại, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng đáng mua nhất cho dòng bếp này.

Bếp 2 từ 2 hồng ngoại 

 

Mẫu mã và thiết kế đa dạng của bếp từ kết hợp hồng ngoại mang đến sử lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Đến ngay với Eurocook để lựa chọn cho mình những mẫu bếp mức giá hợp lý và tốt nhất về kích thước cho căn bếp nhà mình.

Các đối tác lớn: