Giá khóa cửa nhôm vân tay có đắt không?

23/07/2021

Khóa cửa nhôm với đặc điểm duy nhất không thể trùng khớp tạo nên sự bảo mật và an toàn cho người dùng, do vậy ai cũng muốn sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên với mức giá cao hơn khóa cơ truyền thống nên người tiêu dùng luôn thắc mắc giá khóa cửa nhôm vân tay bao nhiêu? có đắt không? so với chất lượng liệu mức giá đó phù hợp chưa?

Khóa cửa nhôm với đặc điểm duy nhất không thể trùng khớp tạo nên sự bảo mật và an toàn cho người dùng, do vậy ai cũng muốn sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên với mức giá cao hơn khóa cơ truyền thống nên người tiêu dùng luôn thắc mắc giá khóa cửa nhôm vân tay bao nhiêu? có đắt không? so với chất lượng liệu mức giá đó phù hợp chưa?

1, Nguyên nhân dẫn đến sự phân khúc giá khóa cửa nhôm?

Nguyên nhân dẫn đến sự phân khúc giá khóa cửa nhôm vân tay do 2 yếu tố chính đó là liên quan đến chất lượng và thương hiệu của sản phẩm được phân tích như sau:

Giá khóa cửa nhôm vân tay có đắt không?-1

 • Giá tiền liên quan đến đặc điểm sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm khóa vân tay là một trong những yếu tố để đánh giá giá khóa cửa vân tay. Với những dòng khóa cửa thông minh thiết kế đơn giản, tính năng không quá bảo mật nhưng vẫn được đánh giá là chất lượng thì có mức phân khúc thấp hơn. Còn đối với những sản phẩm thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ ngày từ ngoại hình và công nghệ bảo mật tối ưu nhất thì có mức giá thành sẽ cao hơn.

 • Thương hiệu ( hãng) liên quan đến giá thành

Hãng là một yếu tố quan trọng liên quan đến giá khóa cửa vân tay thông minh, bởi họ luôn định vị giá trị thương hiệu của mình. Không dừng lại ở đó mỗi hãng sẽ có cách thức sản xuất thiết bị riêng của mình, và chế độ bảo hành riêng, không bất ngờ gì khi phân khúc về giá ở yếu tố này cả.

2, Vậy khóa cửa nhôm vân tay có thực sự đắt không? 

Chúng ta đã tìm hiểu giá khóa cửa nhôm vân tay ảnh hưởng do 2 yếu tố chất lượng và thương hiệu , chính vì vậy để đánh giá khóa cửa nhôm đắt hay rẻ, việc đầu tiên cần tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm:

Giá khóa cửa nhôm vân tay có đắt không?-3

 • Sinh ra từ thương hiệu nổi tiếng thế giới

Khóa vân tay cửa nhôm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: samsung, kaadas, viro, kassler, hafele, Gigasun….. đều là những thương hiệu có bề dày lịch sử, các sản phẩm khóa điện tử đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều thử nghiệm lên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.

 • Khóa vân tay cho cửa nhôm được làm từ chất liệu cao cấp

Khi tìm hiểu về  giá khóa cửa nhôm vân tay, không thể bỏ qua chất liệu sản xuất ra khóa, bởi nó quyết định độ chắc khỏe, độ bền của sản phẩm cũng như kinh phí bỏ ra. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

 • Tích hợp mở khóa thông minh thời đại công nghệ

Khóa cửa vân tay cửa nhôm xingfa không thua kém gì các dòng khóa cửa cao cấp khác, đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

 • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa cửa nhôm xingfa 

Khi sở hữu khóa cửa vân tay dành cho cửa nhôm xingfa chính hãng, kèm theo được 2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

 • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa vân tay bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay, 100 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

 • Độ bảo mật cao

Khóa vân tay cửa nhôm với đặc điểm duy nhất không thể trùng khớp là cốt lõi sáng tạo hình thành lên hệ thống dấu vân tay toàn cầu. Tính năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao tốn nhiều thời gian công sức của các nhà nghiên cứu, mức giá cao cũng là hợp lý.

Những ưu điểm khóa điện tử dành cho cửa nhôm sở hữu đã khẳng định cho vị trí đứng số 1 hiện nay trên thị trường cho các loại khóa cửa, vì vậy mức giá sản phẩm hoàn toàn hợp lý mà không hề đắt. Số tiền bạn bỏ ra để nhận lại những giá trị còn hơn thế.

3, Mức giá khóa cửa vân tay nhôm hiện nay trên thị trường?

Giá khoá cửa nhôm vân tay khá đang dạng phù hợp với túi tiền của từng tập khách hàng từ cao cấp đến tầm trung để phục vụ nhu cầu và kinh tế của con người.

Giá khóa cửa nhôm vân tay có đắt không?-3

 • Khóa cửa nhôm cao cấp

Có mức giá từ 10 triệu- 40 triệu đồng, đây là các thiết bị khóa cửa nhôm có mức giá cao, áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới, tính năng thông minh, bảo mật tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao tạo nên sự thời thượng đẳng cấp cho ngôi nhà mình.

 • Khóa vân tay cửa nhôm phân khúc tầm trung

Giá khóa cửa nhôm vân tay tầm trung luôn được khách hàng ưa thích bởi nó phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo sự bảo mật và hiện đại của sản phẩm, Mức giá giao động từ 6 triệu đến 9 triệu đồng

 • Khóa điện tử giá rẻ

Sản phẩm có mức giá rẻ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, tuy nhiên sản phẩm khóa điện tử giá rẻ có độ bền không cao, tính năng còn hạn chế, nhưng nếu bạn không cần quá nhiều tính năng thì sản phẩm vẫn hoàn toàn phù hợp.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho quý vị giá khóa cửa nhôm vân tay có đắt không, hy vọng quý vị có thể mua được sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của mình.

Các đối tác lớn: