Về công ty chúng tôi

17/04/2017

 

1. Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty CỔ PHẦN GERMANY HOME

2. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Germany Home JSC

3. Mã số doanh nghiệp: 0316236717

4. Địa chỉ trụ sở: 22 Lê Thị Chợ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

  • Email: info@eurocook.com.vn
  • Điện thoại: 028.73006222

     

1. Logo:

Logo của công ty đơn giản là hàng chữ Eurocook Home Appliances được cách điệu. 

 

Eurocook: Với kết cấu gồm:

 

            + Euro với màu xanh dương : Màu xanh dương luôn tạo sự thanh mát , antoàn. Thể hiện phụ kiện của công ty cung cấp là thiết bị cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đến với Eurocook thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. 

 

              + Cook với màu đỏ: ( Màu của ngọn lửa)  Căn bếp của mỗi gia đình chính là "ngọn lửa" giữ mãi yêu thương của mỗi tổ ấm . Qua đó chúng tôi muốn thể hiện rằng với mỗi thiết bị của Eurocook sẽ góp phần giữ vững " ngọn lửa" ấy, để căn bếp luôn là nơi giữa gìn hạnh phúc gia đình bạn. 

 

 "Eurocook" - Căn bếp hiện đại, cao cấp đến từ Châu Âu sẽ mang đến gia đình bạn những gì tuyệt với nhất!

 

 2. Thương hiệu: 

 

           Eurocook là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Châu Âu. 

 

          Đến với Eurocook khách hàng có thể thực sự yên tâm với uy tín cũng như là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eurocook đảm bảo đem lại sự hài lòng đến với khách hàng. 

   

 Eurocook là doanh nghiệp đi sâu vào trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eurocook  đảm bảo sẽ luôn làm khách hàng yên tâm vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

     Eurocook  cung cấp cho quý khách hàng mọi vật dụng thiết bị cần thiết trong nhà bếp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo không gian phù hợp nhất với gia đình bạn bằng tủ bếp đẹp, bền đẹp sử dụng những loại phụ kiện đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp trên thị trường. Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn và người thân lựa chọn những thiết bị bếp tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình. Quý khách được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mặt hàng của các hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như : Bosch, Siemens, Hafele, Cata, Miele, Samsung, Liebherr, Teka...

Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật những mã hàng mới cũng như luôn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng phong phú gửi tới khách hàng.Tất cả nhân viên của Eurocook  luôn ghi nhớ: Khách hàng luôn là ưu tiên số một, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là phụ thuộc vào khách hàng! 

 

 

 

   

Các đối tác lớn: