Tưng Bừng Khai Trương Showroom EuroCook 1168A Đường 3/2: Showroom thiết bị nhà bếp chính hãng của Bosch

03/06/2021

Với tâm huyết và sự nỗ lực Eurocook đã ra đời với mục đích là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng có chất lượng cao và với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. EuroCook Sài Gòn Tưng bừng khai trương cửa hàng chị nhánh tại 1168A Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Toạ lạc tại địa chỉ 1168A Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM cửa hàng EuroCook 3/2 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trại nghiệm chât thật nhất về thiết bị nhà bếp để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho gian bếp của mỗi khách hàng.

Eurocook - Hệ thống cửa hàng Thiết bị nhà bếp BOSCH Chính hãng Hàng đầu Việt Nam. Bảo hành 3 năm trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm ở phía Bắc. Tháng 3/2015 chính thức thành lập Eurocook tại thành phố Hồ Chí Minh. Kế thừa tiếp tục phát triển, Eurocook là chuyên gia thiết bị bếp Châu Âu.

Eurocook cung cấp cho quý khách hàng mọi thiết bị nhà bếp cao cấp, thiết bị nhà bếp châu âu cần thiết trong nhà bếp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo không gian phù hợp nhất với gia đình bạn bằng tủ bếp đẹp, bền đẹp sử dụng những loại phụ kiện đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp trên thị trường. Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn và người thân lựa chọn những thiết bị bếp tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình. Quý khách được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mặt hàng của các hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như : Bosch, Siemen, Hafele, Cata, Munchen, Faster, Chefs, Teka...

Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật những mã hàng mới cũng như luôn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng phong phú gửi tới khách hàng.

Tất cả nhân viên của Eurocook luôn ghi nhớ: Khách hàng luôn là ưu tiên số một, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là phụ thuộc vào khách hàng!

Các đối tác lớn: