Cần lưu ý những gì khi mua quạt trần trang trí phòng khách
Cần lưu ý những gì khi mua quạt trần trang trí phòng khách

Với các căn nhà sở hữu thể tích sống nhiều, cao và thoáng thì đèn quạt trần trang trí phòng khách đang là xu hướng nội thất được phổ biến gia chủ ưa thích. Trên thị trường, những sản phẩm quạt trần cao cấp cực kỳ phong phú từ thiết kế đến chất liệu và màu sắc. Vì lý do này lại khiến quyết định lựa chọn một chiếc quạt trần trang trí lại trở nên khó khăn cho người mua. Dưới đây là 1 số các lưu ý mà các bạn cần nắm được trước lúc tìm mua quạt trần phòng khách.

Top 10 thương hiệu quạt trần nổi tiếng Việt Nam
Top 10 thương hiệu quạt trần nổi tiếng Việt Nam

Quạt trần đang là xu hướng phổ biến hiện nay của các gia đình, những căn hộ chung cư hay hệ thống trường học, với luồng gió mát tự nhiên và phạm vi rộng, quạt trần đang là sản phẩm bán chạy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xu hướng trang trí không gian với quạt trần hiện đại
Xu hướng trang trí không gian với quạt trần hiện đại

Nếu như trước kia đèn chùm là lựa chọn duy nhất dùng để trang trí trần trong thiết kế nội thất và hoàn thiện nhà, thì giờ đây quạt trần cánh gỗ đang là giải pháp mới được ưa chuộng bởi sự hữu dụng với công năng làm mát, tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính năng thẩm mỹ cao.

10 lưa chọn hàng đầu về quạt trần thông minh năm 2020
10 lưa chọn hàng đầu về quạt trần thông minh năm 2020

Quạt trần thông minh cùng một số phụ kiện đến từ những thương hiệu nổi tiếng với thiết kế đẹp được ưa chuộng nhất đầu năm 2020.

Quạt trần thông minh - Thể hiện đẳng cấp SmartHome

13/05/2020

Với những tính năng ưu việt mà quạt trần thông minh mang lại, nó không chỉ là một thiết bị làm mát nữa. Mà nó còn thể hiện một đẳng cấp sang trọng, thượng lưu cho căn nhà thông minh của bạn.

Kinh nghiệm lắp đặt quạt trần thông minh

13/05/2020

Tôi đã lắp đặt hệ thống quạt thông minh và dễ dàng cài đặt nó như thế nào?  Mọi thứ nó có thể làm và cách tôi tận hưởng nó bây giờ ra sao? Hôm nay, tôi xin chia sẻ về cảm nhận của tôi về Smart Seiling Fan - Quạt thông minh, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho những ai đang muốn tìm hiểu về nó. (Một chia sẻ của khách hàng người nước ngoài)

Quạt trần thông minh là gì?

13/05/2020

Quạt trần không còn xa lạ gì đối với mọi người mọi nhà. Chúng ta có thể thấy quạt trần được lắp từ trường học cho đến nhà ở, từ công sở cho đến các khu hành chánh. Tuy nhiên, hôm nay Eurocook sẽ đem đến cho bạn kiến thức thêm về sản phẩm Quạt trần thông minh. Hãy cùng tìm hiểu!

Các đối tác lớn: