Tủ rượu - Máy pha Cafe

Xem thêm sản phẩm

Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn đã trở thành vật dụng và đồ trang trí quen thuộc. Tủ rượu ngoài chức năng bảo quản rượu,tăng thêm hương vị của các loại rượu cao cấp,thì nó còn là vật trang tri nội thất rất tốt.

Có rất nhiều loại tủ rượu trên thị trường trong đó có loại tủ rượu gỗ dùng để bày rượu ,trang trí và loại tủ rượu hiện đại dùng để bảo quản và tăng hương vị cho rượu. 

Tủ rượu hiện đại ngoài chức năng bày rượu còn có thêm các tính năng khác có thể kể đến như : Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để bảo quản các loại rượu khác nhau nhằm tăng hương vị và chất lượng rượu, bộ lọc không khí bằng than hoạt tính, không khí lưu thông làm mát giúp cho rượu luôn ở trong tình trạng tốt nhất về cả nhiệt độ và chất lượng rượu. Sử dụng tủ bảo quản rượu để giảm nhiệt độ rượu là cách ngăn chặn tác động của những vi khuẩn lên men làm chua rượu. Chính vì vậy khi rượu đã khui bạn nên để vào trong tủ bảo quản để giữ rượu được ngon cho những lần uống tiếp theo.

Không chỉ có các chức năng ưu việt trong bảo quản rượu , tủ rượu nhập khẩu còn được thiết kế rất tinh tế và sang trong phù hợp  để trang trí cho ngôi nhà thêm tinh tế, riêng biệt.

Siêu thị nhà bếp Eurocook phân phối tủ rượu nhập khẩu cao cấp của các nhãn hiệu như : tủ rượu Bosch ,tủ rượu Teka , tủ rượu Siemens ,.. Đây là những thương hiệu sản xuất tủ bảo quản rượu hàng đầu châu Âu.

 

Gọi ngay Hotline : 0903.856.668 để đặt hàng hoặc để nhận những tư vấn

Dứơi đây là danh sách các sản phẩm tủ rượu tại Eurocook.

 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: