Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Tủ lạnh Siemens KA92NLB35

Tủ lạnh Siemens KA92NLB35 với  công nghệ noFrost, một hệ thống thông gió sẽ chuyển độ ẩm từ ngăn đông. Kết quả là không khí vẫn khô. Điều này đáng tin cậy ngăn chặn đóng băng hình thành ở bên trong thiết bị hoặc trên thực phẩm của bạn.

SuperCooling: Bạn có thể sử dụng nút superCooling để nhanh chóng giảm nhiệt độ trong tủ lạnh xuống +2 ° C. Điều này ngăn chặn sự gia tăng không mong muốn về nhiệt độ của thực phẩm đã được làm lạnh của bạn bất cứ khi nào bạn thêm thực phẩm không lạnh.

SuperFreezing: Để ngăn chặn sự tan băng của thực phẩm đông lạnh khi đặt một lượng lớn thực phẩm mới vào tủ đông, chỉ cần kích hoạt nút superFreezing trước khi đi mua sắm. Sau đó, thiết bị sẽ tự động hạ nhiệt độ xuống mức lạnh như nhiệt độ 30 ° C để thực phẩm mới được lưu trữ không làm gián đoạn quá trình cấp đông.

HyperFresh <> 0 ° C: Các ngăn kéo hyperFresh <> 0 ° C đảm bảo rằng thịt tươi, thịt nguội tươi và cá tươi vẫn tươi lâu hơn đến hai lần. Để tạo ra những điều kiện làm mới tuyệt vời này, nhiệt độ trong hộp mát hơn khoảng 2-4 độ C so với phần còn lại của tủ lạnh. Các ngăn riêng biệt cũng tránh chuyển mùi khó chịu.

Tủ lạnh với công nghệ NoFrost

Dung tích: 592 lít (ngăn đá/lạnh: 217/375 lít)

Kiểm soát nhiệt độ điện tử với màn hình kỹ thuật số

Hiển thị mức độ ô nhiễm của các bộ lọc trên màn hình

Đèn LED chiếu sáng trong tủ

Hai hệ thống làm mát độc lập ngăn mùi

Thời gian lưu trữ khi mất điện : 5 giờ

Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A++

Mức thích nghi môi trường SN-T

Kiểm soát nhiệt độ điện tử cho từng khu vực

Gía inox đựng chai an toàn: Bạn có thể lưu trữ chai một cách an toàn trong chai thép không gỉ có thể tháo rời mà không cần lăn qua lại.

Ngăn lạnh:

Chức năng làm mát siêu nhanh và tự động ngắt

Có thể điều chỉnh độ ẩm khoang

Ngăn đá:

Làm đá tự động

Công suất làm đá: 12kg trong 24h

Lấy đá ngoài: đá bào, đá viên, nước lạnh

Công suất tiêu thụ: 385 kW/năm

Thống số kỹ thuật

Thuộc tính Thông số
Tổng dung tích 592 lít
Tiêu chuẩn năng lượng A ++
Điện năng tiêu thụ (kWh / năm) 385 kWh / năm
Độ ồn 43 dB
Công suất làm đá 12kg trong 24h
Thời gian lưu trữ khi mất điện  5 giờ
Chiều dài cáp (cm) 240 cm
Rã đông trong tủ lạnh Tự động
Tần số (Hz) 50 Hz
Kích thước  175,6 cm H x 91,2 cm W x 73,2       

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Đánh giá bếp điện từ Siemens có tốt không qua từng tiêu chí

  Bếp điện từ Simens có tốt không mà nhiều người lại sử dụng đến vậy? Bạn không cần quá lo lắng bếp điện từ Siemens có tốt hay không bởi vì tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng gắt gao nhất để đảm bảo mang tới tận tay khách hàng.
 • Những lưu ý cần thiết khi dùng máy giặt Siemens

  Máy giặt Siemens là vật dụng cần thiết và đã trở nên phổ biến trong hầu hết các gia đình người Việt. Tuy nhiên, sử dụng máy giặt Siemens như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết, sau đây Eurocook xin được nêu ra những lưu ý cần thiết khi dùng máy giặt Siemens, mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.
 • Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Siemens hiệu quả nhất

  Cuộc sống hiện đại thì thiết bị máy hút mùi là sản phẩm không thể thiếu, trong đó Siemens là hãng nổi bật nhất hiện nay, vậy những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Siemens hiệu quả nhất là gì? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây, hy vọng sau bài tư vấn này, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm để giữ chiếc máy hút mùi Siemens có độ tuổi thọ cao.
 • Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp gas Siemens

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng  bếp gas Siemens ngày càng nhiều, vậy những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp gas Siemens là gì? Được biết là dòng bếp chất lượng nhất trên thị trường, nhưng để vận hành tốt và đảm bảo thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tốt và an toàn hơn. Mời bạn đón đọc!