Tủ Lạnh NEFF KS8368I3P

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Nhãn hiệu NEFF 
Mã sản phẩm NEFF KS8368I3P
Chiều rộng  600 mm
Chiều cao 1.860 mm
Màu Thép không gỉ chống vân tay
Công suất ròng của tủ lạnh 300 l
Hiệu quả năng lượng A ++
Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm) 127,00 Kwh / năm
Độ ồn 41

Là một dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường, tủ lạnh NEFF KS8368I3P mang đến cho người dùng sự an tâm với lớp hiệu quả năng lượng A ++ (trong phạm vi A +++ đến D). Đây là mức tiêu thụ năng lượng tốt nhất, giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ về điện năng tiêu thụ khi sử dụng tủ lạnh NEFF KS8368I3P.

NEFF KS8368I3P Mở Ra Một Kỷ Nguyên Hiện Đại Về Tủ Lạnh

Giờ đây việc quan sát và điều chỉnh các mức nhiệt độ và tính năng bên trong tủ lạnh sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi NEFF KS8368I3P tiên phong trong lĩnh vực mới, mở rộng sự hiện đại và tiện ích cho người sử dụng với bảng hiển thị nhiệt độ thông qua màn hình kỹ thuật số. Vừa giúp chúng ta dễ dàng quan sát và điều chỉnh vừa là một điểm nhấn đẳng cấp giúp dòng tủ lạnh NEFF KS8368I3P trở nên cao cấp và thời thượng hơn bao giờ hết.

Hệ thống chiếu sáng đặc biệt của NEFF KS8368I3P thông qua đèn LED cũng giúp tiêu thụ điện năng cực thấp, đồng thời nó giúp chiếu sáng lung linh và long lanh toàn bộ nội thất có trong tủ lạnh, với mọi ngóc ngách, ngăn kéo, giúp bạn sắp xếp và tích trữ thực phẩm được thuận tiện và dễ dàng.

Không những thế, tủ lạnh NEFF KS8368I3P còn được thiết kế tinh tế dựa trên tính tiện ích và thói quen của người dùng, vì thế NEFF KS8368I3P đã thiết kế cửa mở sang trái và cửa mở âm báo - mở mà không bị hạn chế với quyền truy cập vào tất cả các ngăn kéo thậm chí gắn vào tường. 

Ngoài ra, sự hiện đại của NEFF KS8368I3P còn thể hiện ở sự kết nối khi nó có thể kết hợp cạnh nhau với mẫu GS7363I3P thông qua phụ kiện union 712015. Giúp bạn có thể điều chỉnh và tận dụng được nhiều tính năng ưu việt của các dòng tủ lạnh và tủ đông khác.

Kiểm Soát Và Bảo Quản Thực Phẩm Tốt Hơn Với Tủ Lạnh NEFF KS8368I3P

Sự ra đời của NEFF KS8368I3P đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng không chỉ với các chỉ số tiết kiệm năng lượng, sự tiện ích khi sử dụng mà nó còn xứng đáng trở thành một nơi bảo quản thực phẩm tươi mát và giàu dinh dưỡng. VitaControl: nhiệt độ chính xác nhờ quy định điện tử của nó. Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế dòng tủ lạnh NEFF KS8368I3P cao cấp, với khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác và tự động tắt.

2 ngăn kéo FreshSafe 3 (độ ẩm 50%) có thể tháo rời hoàn toàn, để lưu trữ thịt, cá và sữa. Giúp NEFF KS8368I3P bảo quản thực phẩm lâu hơn tới 3 lần. Cùng 1 ngăn kéo 0 ° điều chỉnh độ ẩm thoải mái cho bạn bảo quản những loại thực phẩm trong khoảng thời gian lâu dài.

 • Công suất ròng của tủ lạnh (2010/30 / EC): 300 l
 • Lớp hiệu quả năng lượng A ++ (trong phạm vi A +++ đến D)
 • Hiển thị nhiệt độ thông qua màn hình kỹ thuật số
 • Hệ thống chiếu sáng đặc biệt Neff thông qua đèn LED tiêu thụ thấp.
 • Cửa mở sang trái ,.
 • Cửa mở âm báo
 • Mở mà không bị hạn chế với quyền truy cập vào tất cả các ngăn kéo thậm chí gắn vào tường.
 • 2 ngăn kéo FreshSafe 3 (độ ẩm 50%) có thể tháo rời hoàn toàn, để lưu trữ thịt, cá và sữa. Bảo quản thực phẩm lâu hơn tới 3 lần. và 
  1 ngăn kéo 0 ° điều chỉnh độ ẩm
 • VarioShelf: Linh hoạt và thoải mái khi sử dụng nhờ sự điều tiết của khay và ban công.
 • 5 khay kính an toàn có thể điều chỉnh chiều cao, một trong số đó là EasyLift.
 • 4 ban công trên cửa tủ lạnh.
 • Ban công cho butters và pho mát với mở Slide & Hide®.
 • Giá chai mạ crôm
 • Khay thủy tinh an toàn.
 • Công suất tiêu thụ: 127 kWh / năm

Chia sẻ mạng xã hội

Ý kiến khách hàng (0)

Giá bán:
0 VND
Giá mua Online:
0₫
Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Không những thế, tủ lạnh NEFF KS8368I3P còn được thiết kế tinh tế dựa trên tính tiện ích và thói quen của người dùng, vì thế NEFF KS8368I3P đã thiết kế cửa mở sang trái và cửa mở âm báo - mở mà không bị hạn chế với quyền truy cập vào tất cả các ngăn kéo thậm chí gắn vào tường.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

Các đối tác lớn: