Thiết bị nhà bếp Chefs

Thiết bị nhà bếp Chefs là hàng Việt Nam chất lượng cao của công ty cổ phần thiết gia dụng châu Âu với nhà máy lắp ráp ngay tại Hà Nội. Chefs đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường như một thương hiệu có thể cạnh tranh trực tiếp với các sản pẩm đến từ nước ngoài với một mức giá hợp lý hơn.Các dòng sản phẩm chính của Chefs bao gồm máy hút mùi,bếp từ và bếp điện từ các thiết bị nhà bếp khác.

 Không gian bếp nhà bạn luôn sang trọng, hiện đại với các sản phẩm thiết bị nhà bếp Chefs cao cấp. Công nghệ hiện đại  tiên tiến giúp đồ dùng nhà bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Đồng thời, không khí trong gian bếp luôn luôn mát mẻ ngay trong ngày hè.Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc với hệ thống showroom phân phối rộng khắp.

Các sản phẩm thiết bị gia dụng Chefs được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi siêu thị nhà bếp Eurocook .Các sản phẩm thiết bị nhà bếp Chefs chính hãng hiện đang được bày bán tại Eurocook đều được lựa  kiểm tra kỹ càng về chất lượng và được lựa chọn để phù hợp với phong cách nấu nướng của người Việt.Eurocook cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng,tiện lợi nhất.

 

Vui lòng liên hệ : 0903 856 668 để được tư vấn miễn phí

 
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: