Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
Đặc điểm nổi bật
 • Thiết kế sáng tạo và sự thoải mái tối đa – ngăn kéo 3D MultiFlex
 • Giao tiếp dễ dàng với thiết bị của bạn – Miele@home
 • Kết quả tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ - QuickPowerWash
 • Máy rửa bát có hệ thống nước sạch - 6 l theo chương trình tự động
 • Vị trí linh hoạt và an toàn – Cấu trúc giỏ ExtraComfort
59.600.000 ₫ 120.000.000₫ (-50%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Những công nghệ nổi bật của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST

Với công nghệ đã được cải tiến thông minh, hiện đại và vượt trội đến từ nhà Miele Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến với khách hàng 

Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST sang trọng, hiện đại với nhiều công nghệ đỉnh cao

Định lượng tự động nhờ AutoDos có tích hợp PowerDisk.

Với dòng Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST với chức năng AutoDos với định hướng chất tẩy rửa tự động kết hợp vận hành song song với đĩa xoay PowerDisk nhờ sự giúp đỡ của tính năng mới này , sẽ giúp ta tiết kiệm được tối đa nguyên liệu chất tẩy do thiết bị có thể định lượng phân chia chất tẩy vừa đủ thích hợp cho mỗi chu trình rửa khác nhau . Bạn có thể cho chất tẩy rửa vào một lần và sử dụng nhiều lần không cần phải lo sợ thiếu hoặc tốn thời gian để đi bổ sung chất tẩy rửa vô cùng tiện lợi.

AutoDos là hệ thống phân phối chất tẩy rửa tự động đầu tiên trên thế giới được tích hợp PowerDisk. Số lượng chất tẩy phù hợp được phân phối chính xác vào đúng thời điểm chương trình đã chọn.

Công nghệ EcoPower giúp tiết kiệm nước và điện năng tối đa

Với công nghệ cải tiến dòng nước Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm giúp khi xả tiết kiệm chi phí nước. Trong hệ thống chương trình EcoPower, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,4 lít. Điều này giúp khi khởi động cần ít năng lượng hơn để có thể làm nóng – và bạn được hưởng lợi từ một máy rửa bát thông minh tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước được thực hiện nhờ hệ thống dòng chảy được thiết kế thông minh với hệ thống lọc cực kì mới và mang tính hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm sự mất nhiệt và do là năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Thiết kế giỏ FlexLine

Thiết kế giỏ thông minh cộng với khả năng tuyệt vời của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm có thể đặt nhiều loại đồ sành sứ thông dụng và dao kéo vào đúng vị trí . Với thiết kế tay cầm cực kì thanh lịch nổi bật đảm bảo khi sử dụng giỏ có thể kéo ra một cách dễ dàng vô cùng an toàn – thuận tiện từ mọi góc độ . Chén được giữ trên nubs và trên giá đỡ cốc FlexCare. Bát có thể đặt vô cùng thuận tiện và tối ưu trong hàng gai có thể gặp lại hai mảnh. Với thiết kế thêm phần giá đỡ thủy tinh và những ly rượu ngon được giữ nhẹ nhàng  trong giá đỡ thủy tinh FlexCare bằng mến đệm silicon mềm chắc chắn giúp những đồ thủy tinh của bạn được bảo quản an toàn hơn.

Hệ thống giỏ xếp đồ thông minh, linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Công nghệ QuickPowerWash

Máy Rửa Bát Miele làm sạch tốt nhất trong vòng dưới một giờ với sự kết hợp hoàn hảo với chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs All in 1 được phối hợp một cách chính xác để đạt được kết quả làm sạch và làm khô tối ưu bát đĩa bị bẩn trong 58 phút, Các chất tẩy rửa tabs được phát triển đặc biệt có thời gian hòa tan giảm xuống chỉ còn 2-3 phút điều này giúp cho làm sạch có sẵn ngay khi bắt đầu một chu trình rửa chén

Ngăn kéo 3D MultiFlex

Với ngăn kéo có tính năng cực kì linh hoạt tối đa Miele đã cải tiến thêm chức năng ngăn đựng dao kéo và giờ đây bạn có thể đặt những mảnh sứ nhỏ như tách cà phê vào ngăn đựng kéo của máy rửa bát vô cùng đa năng tiện lợi .  Ngăn kéo 3D MultiFlex bao gồm một phần giữa được hạ thấp với hai phần bên chắc chắn linh hoạt. Cái bên trái có thể được trượt sang bên phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên . Bạn có thể đặt thuận tiện những loại dao kéo lớn nhỏ khác nhau và đồ sành sứ nhỏ vào phần bên phải của máy rửa chén vô cùng đáng yêu.

 Công nghệ EcoFeedback

Nếu bạn là một người quan tâm và thân thiện với môi trường thì  Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST Bán Âm là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với bạn , máy rửa bát của chúng tôi giúp bạn dễ dàng có thể đọc được mức tiêu thụ điện năng và nước dự kiến được hiển thị trên màn hình ngay sau khi bạn chọn chương trình rửa, Với EcoFeedback, có thể tạo điều kiện cho bạn chọn biến thể tối ưu cho về mặt hệ sinh thái . Giá trị tiêu thụ thực tế có thể được hiện lên khi kết thúc chương trình rửa giúp ta có thể nắm bắt tốt thông tin khi sử dụng.

 Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele @ home

Máy rửa bát vô cùng thông minh có thể kết nối mạng với thiết bị gia dụng làm cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn. Khai thác hết khả năng tối đa tiềm năng mà sản phẩm mang lại cho bạn để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn , thao tác vô cùng dễ dàng, tiện lợi – an toàn, điều khiển bằng giọng nói qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele. 

Điều khiển và giám sát hoạt động của máy thông qua Miele@home

Hệ thống kết nối nước nóng tiết kiệm đến 50% điện năng

Mỗi máy rửa bát Miele có thể được kết nối với kết nối nước nóng lên đến 60 ° C. Điều này cho phép giảm tới 50% mức tiêu thụ điện năng trong chương trình tốt và giảm thời gian chạy lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Sấy khô tối ưu với ít năng lượng hơn với SensorDry

SensorDry là một chương trình điều chỉnh cực kì thông minh khi sấy khô và bảo vệ đồ đạc . Có cảm biến kiểm tra tải  và đo nhiệt độ trong khu vực rửa chén và nhiệt độ phòng tại nơi lắp đặt . Với mục tiêu không có giọt nước ngưng tụ trên đồ đạc, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời lượng chương trình ngắn hơn với mức độ sấy cao nhất giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu.

Làm sạch nhẹ nhàng kính nhạy cảm Brilliant GlassCare

Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST với công nghệ hiện đại Brilliant GlassCare đảm bảo cho việc rằng kính được rửa một cách nhẹ nhàng và an toàn. Với thiết kế bởi chương trình Brilliant GlassCare chỉ làm sạch ở 45 ° C. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa bát sẽ tự động mở với chế độ sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính khô mà không cần đánh bóng lại – và được chăm sóc tối ưu với các sản phẩm làm sạch được phối hợp chính xác với công thức bảo vệ kính.

 Với Hiệu quả chống lại Virus – đã được các nhà khoa học chứng minh

Rửa chén một cách vô tư : Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Viện Vệ sinh và Vi rút. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh phi thường của máy rửa bát Miele  . Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong chương trình ECO và QuickPowerWash 65 ° C. Và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) xuống ít nhất 10.000 trong thử nghiệm, ngay cả khi không có chất làm sạch.

Thông số kĩ thuật của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST

 • Thương hiệu: Miele
 • Made in Germany
 • Kiểu lắp đặt: Bán âm 
 • Kích thước: chiều cao : 80.5 cm – chiều rộng : 60 cm – chiều sâu : 57 cm
 • Khối lượng chứa: 14 bộ
 • Khối lượng: 49.2 Kg
 • Nguồn điện: 230V – 50Hz
 • Công suất: 2000 W
 • Lượng điện năng tiêu thụ trong 1 chu trình ( ECO ): 0.53 kWh
 • Lượng nước tiêu thụ trong 1 chu trình ( ECO ): 8.4 L
 • Chương trình rửa: 10 chương trình
 • Tính năng: 5 tính năng đặc biệt

 

 

Các chương trình rửa và tính năng

Máy được tích hợp 10 chương trình rửa và 5 tính năng bổ sung.

Bảng điều khiển điện tử của máy trực quan, dễ thao tác và sử dụng

ECO – Tiết kiệm tối ưu : khuyên sử dụng chương trình này giúp cho ta tiết kiệm nước và năng lượng cực kì hoàn hảo phù hợp với tải hỗn hợp.

Automatic – Tự động hóa : chỉ sử dụng chương trình tự động hóa đối với chén dĩa không quá nhạy cảm với nhiệt : ví dụ đồ sành sứ trộn với bã thức ăn thông thường  trong gia đình hằng ngày.

Intensive 75 °C – Chuyên sâu 75 ° C : Làm sạch với hiệu suất tối đa và hiệu quả: với công nghệ chuyên dụng nồi xoong,chảo và các loại gia dụng tương tự được làm sạch không để lại cặn thức ăn. 

PowerWash 60 °C: chương trình được cải tiến làm sạch một tải hỗn hợp với chén dĩa bị bẩn thường của gia đình. 

Fein 45 °C: chuyên dụng làm sạch cho các loại chén dĩa thức ăn bị bẩn nhẹ và các đồ thủy tinh , ấm chén bị nhạy cảm với nhiệt độ.

QuickPowerWash – Làm sạch siêu nhanh : với chương trình rửa ngắn tiết kiệm thời gian rửa sạch, sấy khô hiệu quả tối ưu đối với đồ sành sứ bị bẩn thường chỉ trong 58 phút.

Hygiene 70 ° C – Tiệt trùng: Đã được kiểm tra an toàn vệ sinh hoàn hảo chuyên dùng để làm sạch Đồ dùng em bé, Bình sữa, thớt, … được vệ sinh vô cùng kỹ càng , sạch vi khuẩn.

SolarSave: hữu dụng cho các gia đình đã có hệ thống thiết bị nhiệt năng lượng mặt trời máy bơm nhiệt vì chương trình này chỉ sử dụng nước đầu vào đã được làm nóng tối đa lên tới 60°C, giúp tiết kiệm điện năng.

ExtraQuiet 40 dB(A) – Siêu tĩnh: gần như là không nghe thấy, chỉ khó nghe đối với tải hỗn hợp khô.

Appliance care – Rửa bảo dưỡng: với chương trình tự chăm sóc thiết bị chỉ khi nào bạn cần chương trình sẽ tự làm sạch máy rửa bát của bạn một cách triệt để.

5 tính năng bổ sung của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST được bổ sung

 • IntenseZone: tăng hiệu suất làm sạch cho chương trình đã chọn ( tăng nhiệt độ và tăng thời lượng chương trình ).
 • Express:  giảm thời lượng chương trình. ( tăng nhiệt độ và tăng công suất vận hành ).
 • AutoDos.
 • extra sauber: Sạch tăng cường.
 • extra trocken: Sấy tăng cường.

Hướng dẫn cách sử dụng Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST

 • Trước khi sử dụng, loại bỏ một số thức ăn thừa còn dính trên đĩa rồi ta mới sắp xếp vào máy.
 • Để máy đạt kết quả rửa sấy tốt và hiệu quả nhất vào lúc nửa đêm thì ta nên cho muối và chất trợ xả (nước bóng) vào máy. 
 • Chọn chương trình rửa phù hợp với khối lượng bát dĩa.
 • Để loại bỏ các cặn có hại ta thường xuyên vệ sinh máy rửa bát với chương trình Appliance care tự làm sạch.

Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST  được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocok. Quý khách hàng quan tâm Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST  xin vui lòng liên hệ số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của Eurocook.

Eurocook chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá tốt nhất trên thị trường, mà còn bởi dịch vụ khách hàng và chế độ bảo hành luôn khiến khách hàng hài lòng.

Eurocook hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCI CLST

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: