Máy rửa bát Beko

Máy rửa bát Beko của Đức là một trong những sản phẩm có chất lượng cao được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Máy rửa chén Beko bền đẹp nhiều tính năng tiện ích, tiết kiệm năng lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp những người nội trợ giảm tải công việc trong nhà bếp.

Dưới đây là các mẫu máy rửa chén Beko chính hãng hiện được phân phối chính hãng giá tốt nhất tại Eurocook

Xem thêm sản phẩm

Giới thiệu máy rửa chén Beko

Máy rửa chén bát Beko được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng độ bền cũng như tính năng sản phẩm. Máy rửa chén này được trang bị các công nghệ hiện đại và các tính năng tiện lợi nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa. Các ưu điểm có thể kể đến như :

  • Khử khuẩn : Máy rửa chén Beko cung cấp tính năng rửa ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ cặn dính, vi khuẩn & vi trùng.

  • Tính năng rửa chuyên sâu : Hiệu quả trên các chén đĩa  và dụng cụ nấu ăn bẩn, và có hiệu quả trên thức ăn thừa khô, cặn. Thời gian rửa: 180 phút

  • Chương trình rửa được cài đặt sẵn : Có 6 chương trình được lập trình sẵn theo ý của bạn mà bạn có thể sử dụng theo số lượng và chất lượng làm sạch cần thiết.

  • Điều khiển 1 chạm : Kiểm soát toàn bộ quá trình rửa chén bằng cách ấn nhẹ nút, thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

  • Xử lý được nhiều loại dụng cụ nấu ăn : 14 vị trí đặt đồ, có hiệu quả làm sạch tới 150 dụng cụ rửa chén khác nhau mà không gặp rắc rối.

  • Chương trình riêng cho đồ thủy tinh dễ vỡ : Đó là chu trình rửa nhẹ nhàng 40 ° C được thiết kế dành riêng cho đồ thủy mỏng của bạn.

Mua máy rửa bát Beko ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối máy rửa chén Beko với giá cả và chất lượng, công suất khác nhau.Eurocook được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu chính hãng với giá tốt nhất.

Các loại máy rửa chén Beko được bày bán trên siêu thị nhà bếp Eurocook đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng,cũng như khả năng sử dụng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của người Việt nam. Đồng thời các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng,vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt miễn phí cũng chính sách bảo hành bảo trì ưu việt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại máy rửa chén gia đình phù hợp nhất với bạn qua hotline: MB 024.73006222, MN  028.73036222.

 

 

 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: