Máy cảm biến khí GIGASUN IGS001

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
Đặc điểm nổi bật
 • Sản phẩm cảm biến khí GIGASUN IGS001 là sản phẩm được dùng để để phát hiện rò rỉ  các chất khí độc hại có khả năng gây cháy nổ hay gây hại đến con người: Lưu huỳnh, gas, CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi,... từ các đường ống dẫn khí van gas và những nơi khác có thể.
930.000 ₫ 1.150.000₫ (-19%)
GIÁ SIÊU RẺ
930.000

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

1. Những điều cần biết về máy cảm biến khí GIGASUN IGS001

Sản phẩm cảm biến khí GIGASUN IGS001 là sản phẩm được dùng để để phát hiện rò rỉ  các chất khí độc hại có khả năng gây cháy nổ hay gây hại đến con người: Lưu huỳnh, gas, CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi,... từ các đường ống dẫn khí van gas và những nơi khác có thể. 

2. Ứng dụng của sản phẩm cảm biến khí GIGASUN

Máy cảm biến khí được sử dụng cho những khu vực gần các nhà máy, xí nghiệp, phòng thí nghiệm, ứng dụng trong công trình nhà ở, chung cư,... khả năng cảm biến phát hiện nhanh chóng các chất khí độc hại có khả năng cháy nổ cao phát hiện an ninh và báo động cho việc đốt, phát nổ, ngộ độc do rò rỉ khí tự nhiên.

3. Cơ chế hoạt động sản phẩm cảm biến khí GIGASUN

 Thiết bị có độ nhạy cao, ổn định, phát hiện tất cả các loại khí đầy đủ 

Chức năng gia nhiệt:

Các thiết bị cảm biến khí nói chung đều cần được làm nóng bộ cảm biến khí. Việc này thường gây nóng lên toàn bộ sản phẩm, gây mất an toàn, tiêu tốn một lượng lớn điện năng.
Tuy nhiên, đối với hệ thống gia nhiệt thông minh của máy cảm biến khí GIGASUN IGS001, khi hệ thống này được kích hoạt, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ. Điều này giúp hạn chế thấp nhất việc tiêu thụ điện năng. 
Thời gian gia nhiệt sẽ hiển thị trên màn hình là 180 giây và đếm ngược về 0. Tức là khoảng thời gian cho việc khởi động máy chỉ mất 3 phút.

 Khi thiết bị phát hiện tỉ lệ % khí tự nhiên lên tới 8% LEL, thiết bị sẽ tự động báo động và đẩy tin nhắn bằng ứng dụng và đóng Van điện, khi phục hồi độ dày khí về 0% LEL, thiết bị sẽ dừng báo động và khôi phục về giám sát bình thường

4.Ưu điểm sản phẩm

 

 • Sản phẩm kết nối wifi
 • Chức năng kiểm tra tối ưu
 • Chuông báo cháy
 • Màn hình hiển thị
 • Hiển thị 2 chế độ nhiệt rõ ràng:

Current temperature value: Nhiệt độ môi trường hiện tại

Natural gas perimete environment thickness value: báo hiệu khí độc ở ngưỡng cửa có thể nguy hại, khi đó cảm biến khí sẽ phát ra âm thanh báo động

Kết nối wifi, điều khiển qua GIGASUN App:

Sản phẩm GS-SS001 sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Đối với những sản phẩm công nghệ truyền thống, bạn phải đến đúng vị trí đã lắp đặt bộ công tắc, sau đó thao tác nhấn vào để bật hoặc tắt công tắc. Điều này đôi khi tạo nên sự bất tiện khá lớn cho chính bạn và người thân.

Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, truy cập vào GIGASUN APP, bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các chức năng điều khiển hệ thống chiếu sáng cho căn nhà của mình. 

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sẩn phẩm công tắc thông minh- máy cảm biến khí đến từ GIGASUN của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo: Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...

Trợ lý ảo là một tác tử phần mềm có khả năng thực hiện các tác vụ hoặc dịch vụ cho cá nhân người sử dụng. Đôi lúc người ta còn sử dụng thuật ngữ "chatbot" để chỉ các trợ lý ảo được truy cập bằng các phần mềm chat online (hoặc để chỉ các chương trình chat online mang tính giải trí và không đem lại nhiều công dụng).

Bạn sẽ an tâm khi trở về nhà.Bởi vì Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Tích hợp với hệ thống nhà thông minh và các thiết bị bổ trợ

Công tắc cảm biến khói thông minh có thể tích hợp cùng hệ thống nhà thông minh và các thiết bị bổ trợ khác.

Đánh giá & Nhận xét Máy cảm biến khí GIGASUN IGS001

5

(4 người đánh giá)
 •  
  4 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

s trọng sáng
Thiết bị hoạt động rất tốt, cực kỳ an toàn cho gian bếp nhà luôn. Cảm ơn shop tư vấn nhiệt tình.
4 tháng trước.
A Quản trị viên
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sp của shop.
4 tháng trước.
n trọng nghĩa
Tính năng hoạt động của thiết bị này ra sao vậy shop, tốc độ nhận diện nguy hiểm thế nào.
4 tháng trước.
A Quản trị viên
Chào a, Sản phẩm cảm biến khí GIGASUN IGS001 là sản phẩm được dùng để để phát hiện rò rỉ các chất khí độc hại có khả năng gây cháy nổ hay gây hại đến con người: Lưu huỳnh, gas, CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây chuyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi,... từ các đường ống dẫn khí van gas và những nơi khác có thể. Khi thiết bị phát hiện tỉ lệ % khí tự nhiên lên tới 8% LEL, thiết bị sẽ tự động báo động và đẩy tin nhắn bằng ứng dụng và đóng Van điện, khi phục hồi độ dày khí về 0% LEL, thiết bị sẽ dừng báo động và khôi phục về giám sát bình thường. Thông tin đến anh!
4 tháng trước.
đ quốc đạt
Chất lượng hàng thế nào có chế độ bảo hành ko nhỉ.
4 tháng trước.
A Quản trị viên
Chào anh, Shop e cam kết phân phối hàng uy tín, chất lượng. Chế độ bảo hành lên tới 2 năm. Thông tin tới anh!
4 tháng trước.
vp lê văn phong
Sản phẩm sử dụng rất là an toàn cho nhà bếp của mình. nhà tui đang dùng rất là hiệu quả.
5 tháng trước.
A Quản trị viên
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
5 tháng trước.
Các đối tác lớn: