Lò Vi Sóng Neff HLAWD23N0

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Nhóm sản phẩm Lò vi sóng
Các công suất vi sóng tối đa (W) 800
Chiều dài cáp (cm) 130 cm
Trọng lượng tịnh (kg) 16,858 kg
Dung tích khoang 20 lít
Mức công suất 5
Loại điều khiển Điện tử
Công thức nấu ăn được lưu trữ 7
Dòng điện (A) 10A
Điện áp (V) 220-230 V
Tần số (Hz) 60; 50 Hz
Kích thước khoang (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 201.0 x 308.0 x 282.0 mm
Kích thước lò (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 382 x 594 x 317 mm
Kích thước lắp đặt 362-365 x 560-568 x 300 mm
Công suất  1.270 W

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng khi đã có sự trợ giúp của Neff HLAWD23N0, loại lò vi sóng có khả năng rã đông cực nhanh. Bạn chỉ cần lập trình thời gian (tối đa lên đến 60 phút) với công suất đạt tới 800W, thì chưa đầy vài phút, thực phẩm đã được rã đông nhanh chóng mà vẫn giữ được vị tươi ngon và chất dinh dưỡng.

  • Với Neff HLAWD23N0 không gì là khó khăn khi lò có hệ thống phân phối sóng liên tục, gia nhiệt chính xác từng cấp độ với 5 mức công suất: 90W, 180W, 360W, 600W, 800W, thoải mái cho bạn lựa chọn các món ăn khác nhau với gia mức nhiệt phù hợp nhất.
  • lò vi sóng Neff HLAWD23N0 được thiết kế thông minh khi có sự góp mặt tinh tế của loại núm bấm tròn có cài đặt nhiệt độ gia nhiệt tuyệt vời cùng bảng điều khiển cảm ứng mà ở đó bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào bảng điều khiển điện tử - nó cực nhanh nhạy, dễ dùng và tiết kiệm được tối đa thời gian.
  • Lò vi sóng Neff HLAWD23N0 có đến 7 chương trình tự động trong đó có 4 chương trình rã đông nhanh và 3 chương trình nấu ăn ngon tuyệt vời, cho bạn nhiều sự lựa chọn cho mỗi lần nấu nướng.
  • Neff HLAWD23N0 rất phù hợp để nấu các món ăn như hâm nóng, rã đông, nướng các loại thực phẩm như: thịt, cá, tôm một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với công suất của lò tối đa hoạt động đến 800W.
  • Bảng điều khiển cảm ứng dễ dùng chỉ cần xoay núm và lựa chọn tính năng nấu tương ứng là một chương trình nấu hoặc rã đông trong lò vi sóng Neff HLAWD23N0 đã được thiết lập nên rất dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.
  • Được thiết kế tinh tế không chỉ với khoang lò rộng 20 lít mà lò vi sóng Neff HLAWD23N0 còn chứa đĩa quay: 25,5 cm giúp gia nhiệt được nhanh chóng và liên tục đến các vùng của thực phẩm, làm thực phẩm chín đều, thơm ngon và dậy mùi đầy dinh dưỡng.
  • Khoang lò của Neff HLAWD23N0 được làm từ thép không gỉ, nội thất bên trong lò được tráng men cao cấp chịu được áp lực nhiệt độ cao vì vậy sẽ cực kì an toàn trong quá trình nấu nướng và rã đông thực phẩm trong lò.
  • Lò vi sóng Neff HLAWD23N0 sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời với màn hình đèn led chiếu sáng, có màu trắng giúp bạn quan sát được thực phẩm chín đều như thế nào một cách rõ nét nhất, đặc biệt với màn hình chiếu sáng này bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức công suất phù hợp với thời gian hẹn giờ thông minh từ chức năng EasyClock đồng hồ điện tử với bộ hẹn giờ và lập trình thời gian chuẩn xác.
  • Là dòng lò vi sóng đĩa quay nên Neff HLAWD23N0 rất dễ vệ sinh với khoang lò tráng men không bám dầu mỡ, kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi sáng, kích cỡ của lò lại nhỏ gọn nên lò vi sóng Neff HLAWD23N0 rất dễ dàng cho việc lắp đặt và di chuyển.

Chia sẻ mạng xã hội

Ý kiến khách hàng (0)

Giá bán:
0 VND
Giá mua Online:
0₫
Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Lò vi sóng Neff HLAWD23N0 sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời với màn hình đèn led chiếu sáng, có màu trắng giúp bạn quan sát được thực phẩm chín đều như thế nào một cách rõ nét nhất, đặc biệt với màn hình chiếu sáng này bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức công suất phù hợp với thời gian hẹn giờ thông minh từ chức năng EasyClock đồng hồ điện tử với bộ hẹn giờ và lập trình thời gian chuẩn xác

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

Các đối tác lớn: