LÒ VI SÓNG TÍCH HỢP NƯỚNG ÂM TỦ GORENJE BM251S7XG

  Hình ảnh :
 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
Đặc điểm nổi bật
 • Lò vi sóng kết hợp nướng BM251S7XG được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các chức năng tiện dụng và an toàn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của ngườii dùng hiện nay như, vi sóng, nướng, nướng băng quạt nóng, rã đông, khóa an toàn. Công nghệ sản xuất lò vi sóng tiêu chuẩn (HTV), với 9 mức công suất, 3 tổ hợp vi sóng kết hợp nướng và hiển thị thời gian chính xác.
17.190.000 ₫ 17.850.000₫ (-3%)
GIÁ SIÊU RẺ
17.190.000

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 15 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Tính năng nổi bật

_products/features/icon - SuperCool

Cửa êm

Cửa lò vi sóng không có bất kỳ vết khía hoặc cạnh nào có thể chứa tạp chất. Tấm kính bên trong có thể tháo rời. Thiết kế như vậy cho phép giữ cửa sạch sẽ ngay cả khi lau đơn giản.

_products/features/icon - SuperCool

AutoMenu

Nhiều kiểu máy có menu (tự động), tức là một số chương trình cài sẵn để chuẩn bị đơn giản hơn cho một số món ăn nhất định. Bạn chọn loại thực phẩm và nhập trọng lượng, lò sẽ tự động điều chỉnh công suất và nấu. thời gian phù hợp. Đối với tất cả những người sử dụng một quy trình cụ thể thường xuyên để chuẩn bị một món ăn yêu thích, chức năng bộ nhớ chương trình người dùng sẽ đặc biệt hữu ích. Nó cho phép lưu lại quá trình chuẩn bị một món ăn và sau đó gọi lại món ăn đó bằng cách nhấn một nút duy

_products/features/icon - SuperCool

InoxTerior

Nội thất của một số lò vi sóng của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ dẫn đến kết quả nấu ăn tuyệt vời. Thép không gỉ cải thiện sự lưu thông của vi sóng trong lò so với các lò nướng khác.

_products/features/icon - SuperCool

Các chương trình cài sẵn và chức năng bộ nhớ

Một số kiểu máy đi kèm với menu (tự động) có các công thức nấu ăn đặt trước để giúp việc chuẩn bị một số món ăn trở nên dễ dàng hơn. Bạn chọn loại thực phẩm bạn muốn chế biến trên lò và nhập trọng lượng của nó, lò sẽ tự động chọn chương trình và thời gian lý tưởng để có kết quả tối ưu. Chức năng ghi nhớ đặc biệt hữu ích cho việc chuẩn bị các món ăn yêu thích của bạn: chỉ cần nhấn một nút duy nhất, lò nướng sẽ mang lại kết quả hoàn hảo, mọi lúc.

_products/features/icon - SuperCool

Cài đặt mức năng lượng thủ công

Năm cài đặt mức công suất khác nhau cho phép bạn điều chỉnh công suất đầu ra của lò vi sóng cho phù hợp với món ăn bạn muốn chế biến. Bạn có thể đặt mức công suất thành 100%, 70%, 50%, 30% hoặc 10%, theo tỷ lệ mong muốn nấu ăn và loại thực phẩm. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể điều chỉnh mức công suất cho mục đích nướng, làm nóng trước lò và nấu đối lưu.

_products/features/icon - SuperCool

SmartDisplay

Màn hình hiển thị rõ ràng cho phép theo dõi quá trình nấu nướng.

Màn hình hiển thị trải dài trên toàn bộ chiều cao của lò vi sóng cung cấp nhiều hơn vẻ ngoài phong cách và rõ ràng; nó cũng có hiệu quả cao trong việc theo dõi tiến trình nấu trong lò dựa trên chức năng đã chọn. Hơn nữa, đồng hồ đếm ngược sẽ thông báo cho bạn bất cứ lúc nào quy trình đã chọn sẽ mất bao lâu.

Đánh giá & Nhận xét LÒ VI SÓNG TÍCH HỢP NƯỚNG ÂM TỦ GORENJE BM251S7XG

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: