Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?

28/09/2021

Bài viết này xin chia sẻ tới quý vị bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 để giải đáp thắc mắc cho tất cả mọi khách hàng. Bởi trong cuộc sống hiện đại này này, các bà nội trợ không còn nhiều thời gian như trước vì bận công việc ngoài xã hội, do đó bếp từ trở thành sản phẩm chủ đạo trong cuộc sống và trở thành thương hiệu uy tín cho người Việt hiện nay.

Bài viết này xin chia sẻ tới quý vị bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 để giải đáp thắc mắc cho tất cả mọi khách hàng. Bởi trong cuộc sống hiện đại này này, các bà nội trợ không còn nhiều thời gian như trước vì bận công việc ngoài xã hội, do đó bếp từ trở thành sản phẩm chủ đạo trong cuộc sống và trở thành thương hiệu uy tín cho người Việt hiện nay.

1, Những tiêu chí đánh giá bếp từ Chefs chất lượng tốt nhất?

Đánh giá bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về vấn đề , đưa ra những tiêu chí đánh giá làm khuôn mẫu, mời quý khách tham khảo:

Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?-1

- Mặt kính bếp từ Chefs:  Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 đánh giá qua mặt bếp là phần khá quan trọng để quyết định, đây là phần tiếp xúc với đáy nồi và mâm nhiệt nên chất lượng của mặt kính rất quan trọng để quyết định chất lượng của 1 chiếc bếp từ. Mặt kính được chia làm 3 loại trong đó thương hiệu mặt kính Schott Ceran của Đức đứng đầu về độ chịu lực chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cùng tản nhiệt nhanh, tiếp đến là K+ của Pháp cuối cùng là mặt kính thường.

- Mâm từ : Cũng như mặt kính, nên sử dụng dòng mâm từ là bộ phận tạo nên từ tính sinh nhiệt nên chất lượng của bộ phận này là rất quan trọng.Mâm từ được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Ý, Tây Ban Nha với chất liệu cao cấp thì bền hơn nhưng mức giá cũng không hề rẻ. 

- Tính năng thông minh:Nguyên lý hoạt động của bếp từ Chefs là sử dụng dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ tiếp xúc đáy nồi nhiễm từ tạo tia từ sinh nhiệt làm chín thức ăn nên chất liệu dùng cho bếp phải có đáy nhiễm từ. Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 là những dòng bếp mang những tính năng thông minh nhất là điều dễ hiểu. Các dòng bếp từ thông minh được trang bị chức năng tự động nhận dạng đáy nồi khiến nhiệt lượng tập trung dưới đáy nồi chứ không nóng lan ra ngoài nâng hiệu suất nấu lên 90%, giảm thời gian nấu cùng tiết kiệm điện năng nên khi không có nồi hoặc nồi không đúng bếp sẽ phát ra cảnh báo sau 2-3 phút sẽ tự động tắt vô cùng an toàn khi sử dụng.

Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?-2

- Các chức năng hỗ trợ:  Bếp từ Chefs có nhiều loại ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn nên chọn loại bếp từ  có các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Một số chức năng của bếp từ nên cân nhắc lựa chọn như: Chức năng khóa bếp an toàn đối với trẻ nhỏ; Chức năng Booster tăng nhanh nhiệt độ, dành cho những người bận rộn, bếp sẽ tự động ngắt nếu nhiệt độ quá cao; Chức năng nấu tiết kiệm điện, tự động ngắt sau một thời gian nhất định.

-Chế độ nấu: Cùng với các mức giá thì bếp từ có các chế độ nấu khác nhau, với các dòng cao cấp sẽ có 9-12 mức nhiệt độ. Thanh điều khiển theo dạng trượt slide rất tiện dụng. 

- Xuất xứ bếp: Dòng bếp từ Chefs khá đa dạng  có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp tiêu dùng, tuy nhiên khi sử dụng vẫn còn một số hạn chế. Đối với các dòng bếp lắp ráp qua nước thứ 3 có giá thành khá phải chăng được nhiều người dùng biết đến và đánh giá tốt (như Chefs ,Canzy). Còn các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu  u (như Siemens, Bosch ) thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm so với các dòng nhập qua nước thứ 3.

2, Bếp từ Chefs loại nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?

Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 trong khi hãng khá đa dạng phân khúc giá kèm theo chất lượng, do vậy để tìm hiểu từng loại bếp từ Chefs thực tế loại nào tốt chúng tôi chia theo phân khúc sau.

Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?-3

  • Bếp từ Chefs dưới 4 triệu đồng

Trong số các bếp từ dưới 4 triệu, bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021? Đây là những bếp có các tính năng cơ bản, không có quá nhiều tính năng nổi trội. Các mẫu sản phẩm này phù hợp với đối tượng khách hàng sinh viên, các gia đình xây phòng cho thuê, đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình không dôi dư quá nhiều.  Điển hình là sản phẩm bếp từ đơn dành cho gia đình ít người hoặc cho đối tượng sinh viên.

  • Bếp từ Chefs dưới 8 triệu đồng

Bếp từ thương hiệu Chefs dưới 8 triệu đồng nằm trong phân khúc giá tầm trung, nếu không đủ kinh tế bạn nên chọn giá tầm trung để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm Chefs có mức giá dưới 8 triệu đều hiện đại và mang các tính năng ưu việt điển hình như: Chefs EH-MIX200A, DHL200A,DIH-2000A…….

  • Sản phẩm bếp từ Chefs giá từ 8 đến 25 triệu đồng

Ở mức giá này bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm bếp từ Chefs khác nhau, hội tụ tất cả sự hiện đại, cao cấp và các tính năng ưu việt.
Điển hình như: Chefs EH- MIX454M, EH-MIX 386, EH-DIH666G, EH-IH566, EH-DIH32B…..

3, Địa chỉ phân phối bếp từ Chefs chất lượng nhất năm 2021?

Khi tìm hiểu về bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021, bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ chuyên sâu cùng các cam kết sau:

Bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 theo phân khúc giá?-4

- Quý khách đặt hàng tại eurocook.com.vn, được giữ hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng hết hàng, và được tùy chọn hưởng chế độ khuyến mãi sâu nhất trong suốt thời gian từ khi đặt hàng tới khi lắp đặt và thanh toán.
- Nhân viên lắp đặt am hiểu về tính năng để hướng dẫn chi tiết bạn một lần nữa khi lắp bếp, tặng aptomat và miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội.Với các khách ngoại tỉnh chúng tôi chỉ tính thêm phí tàu xe cho nhân viên đi lắp, trả lại tiền bất cứ khi nào quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
- Chính sách nhập hộ xoong, nồi, chảo,... cho khách hàng
- Khi có sự cố lỗi từ nhà sản xuất bếp :
    + Đổi mới hoàn toàn trong tháng đầu tiên.
    + Cho mượn bếp tương đương sử dụng trường hợp cần mang bếp về sửa chữa trong thời gian bảo hành.
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện trong trường hợp lỗi sau thời gian bảo hành.
- Khi có sự cố lỗi từ người sử dụng :
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện theo giá gốc.

Với những chia sẻ về bài viết bếp từ Chefs nào tốt nhất năm 2021 chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách, hy vọng đã cung cấp cho quý vị kiến thức bổ ích nhất.

Các đối tác lớn: