Bếp gas Teka EW 60 4G AI AL CI

THUỘC TÍNH

THÔNG SỐ

 Mã sản phẩm

EW 60 4G AI AL CI

Hãng

Teka 

Loại bếp

Bếp gas âm

Chất liệu, màu sắc

Thép không gỉ đen

Điều khiển

Núm vặn

Vùng nấu 1

2.8 kW

Vùng nấu 2

1.75 kW

Vùng nấu 3

1.4 kW

Vùng nấu 4

1 kW

Tổng công suất

6950 W

Khóa an toàn

Kích thước khoét đá (C.R.S)

565 x 495 x 70 mm

Xu hướng hiện đại nhiều gia đình chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ cho thuận tiện, an toàn. Tuy nhiên vẫn có một số gia đình trung thành với việc dùng bếp gas, coi căn bếp có lửa mang lại sinh khí cho gia chủ.

Với bếp gas âm Teka EW 60 4G AI AL CI có 4 vùng nấu lớn, loại bếp phù hợp trong gia đình đông thành viên. Bếp gas Teka mạnh mẽ, công suất lớn, ngọn lửa xanh, gia nhiệt nhanh.

4 mặt bếp nấu: 1 bếp vòng lửa 2.8 kW, 1 bếp vòng lửa 1.75 kW, 1 bếp vòng lửa 1.4  kW và 1 bếp vòng lửa 1 kW.

Nếu nhìn từ thiết kế ban đầu, Teka EW 60 4G AI AL CI được làm từ chất liệu thép không gỉ, màu đen sang trọng, sạch sẽ vệ sinh. Kiềng bếp bằng gang được đan vững chắc, có sức tải trọng lượng lớn bên trên, thậm chí với kích thước nồi lớn. Đối với dòng bếp gas châu Âu, kiềng bếp chắc chắn nhưng không gắn chết vào bếp mà là thiết bị lắp ráp, tháo rời để thuận tiện cho việc vệ sinh bếp trong mọi trường hợp.

Thông thường khi sử dụng, người dùng không mấy để ý đến hệ thống đánh lửa. Tuy nhiên đây lại là một trong những điểm cần thiết để biết về loại bếp gas có thực sự tốt. Bếp gas Teka EW 60 4G AI AL CI sử dụng hệ thống đánh lửa IC điện tử nhanh và nhạy hơn cách đánh lửa cơ trước kia. 4 bếp có 4 núm công tắc điều khiển riêng biệt tách rời.

Mâm chia lửa trong bếp gas quyết định tới 50% chất lượng của bếp. Với bếp gas âm EW 60 4G AI AL CI của Teka, sử dụng pep chia lửa đến từ thương hiệu Sabaf (công ty chuyên cung cấp mâm chia lửa danh tiếng nhất thế giới), đảm bảo việc chia lửa đều, tiết kiệm gas, luôn cho ngọn lửa xanh, nhiệt độ dung nóng cao.

Cảm ứng ngắt gas tự động an toàn với tính năng ưu việt cho người sử dụng yên tâm khi dùng. Trong quá trình nấu, khi thức ăn trào, gió tạt làm tắt bếp cảm ứng sẽ tự động ngắt gas đề phòng rò rỉ.

Bạn sẽ không cần quá lo lắng trước tình trạng sử dụng gas gây cháy nổ, sở hữu bếp gas âm Teka EW 60 4G AI AL CI thực sự hiện đại, tiết kiệm và đặc biệt an toàn nhờ các tính năng vượt trội.

Chia sẻ mạng xã hội

Ý kiến khách hàng (0)

Giá bán:
10.900.000 VND
Giá mua Online:
10.464.000₫
Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Xu hướng hiện đại nhiều gia đình chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ cho thuận tiện, an toàn. Tuy nhiên vẫn có một số gia đình trung thành với việc dùng bếp gas, coi căn bếp có lửa mang lại sinh khí cho gia chủ.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

Các đối tác lớn: